Nội Thất Gia Đình

Thanh Lý Nội Thất Gia Đình Cũ Giá Rẻ

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên Thanh Lý Nội Thất Gia Đình, thanh lý đồ dùng gia đình tại khu vực TPHCM giá cả hợp lý.

Sử dụng lại đồ nội thất gia đình cũ thanh lý là một cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí. Quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ để tìm hiểu và tham khảo tại các đơn vị mua bán đồ cũ thanh lý là có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng nhất. …

Thanh lý nội thất gia đinh cũ tại Phong Hải với mẫu mã đa dạng, đặc biệt có rất nhiều mặt hàng nột thất gia đình cũ còn rất mới. Có những sản phẩm mới tới 90%.Nên khi quý khách muốn tiết tiệm chi phí, cần mua những mặt hàng có giá rẻ, thì hãy tới cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những món đồ gia đình cũ với tình trạng tốt, không khác gì sản phẩm mới cùng loại. Nhưng giá rẻ bằng 1/2 so với giá hàng mới.

Đến với Phong Hải chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ nội thất gia đình cũ, bởi vì chúng tôi đã sàng lọc, tuyển chọn tất cả các sản phẩm. Với phương châm “mua của người chán, bán cho người cần” Phong Hải chúng tôi luôn mong muôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng thân yêu..

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Hiển thị 1–28 trong 132 kết quả