Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Hấp Dẫn – Kho Hàng Thanh lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Nội Thất Văn Phòng Đã Qua Sử Dụng.

Bạn mới thành lập một doanh nghiệp, công ty. Bạn đang có nhu cầu cần mua những sản phẩm nội thất dành cho văn phòng? Để tiết kiệm chi phí cho công ty có rất nhiều giải pháp cho các bạn lựa chọn, trong đó sử dụng hàng nội thất thanh lý là tối ưu nhất. Hãy đến với kho hàng thanh lý Phong Hải.

Phong Hải chuyên thanh lý nội thất văn phòng những sản phẩm nội thất văn phòng với số lượng và hình thức sản phẩm phong phú – đa dạng, từ bàn làm việc, ghế làm việc đến các thiết bị cao cấp như máy tính, máy in… Phong Hải mong muốn công ty và doanh nghiệp bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Tại kho hàng thanh lý Phong Hải của chúng tôi có rất nhiều mặt hàng đồ nội thất văn phòng cũ như bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ… Hãy thử một lần tới kho hàng thanh lý đồ cũ của chúng tôi để chọn mua chọn mua đồ nội thất văn phòng cũ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bàn Văn Phòng Cũ

Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

Bàn Họp Cũ

Bàn Giám Đốc Cũ

Ghế Văn Phòng Cũ

Nột thất văn phòng thanh lý giá rẻ chỉ bằng 30% giá của hàng mua mới. Nhưng xét về mặt chất lượng so với hàng mới: nột thắt văn phòng cũ thì chất lượng hầu như còn mới trên 90%, đặc biệt Phong Hải còn thường xuyên mua được những lô hàng lớn tại các công ty khi set up văn phòng còn thừa bán nột thất văn phòng cũ, khi đó độ mới và chất lượng của sản phẩm gần như là 100% nguyên hộp và nguyên tem mác của hãng.

Khi có nhu cầu mua sắm đồ nội thất cũ cho văn phòng, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ,… Quý khách hãy gọi ngay cho Phong Hải theo hotline: 0918.070.636 – 0937.486.339. Hoặc có thể đến trực tiếp kho hàng thanh lý của Phong Hải theo địa chỉ:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Showing 1–20 of 45 results