Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ

Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao, Uy Tín Tại TP.HCM – Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ Tại TP.HCM

Khi đời sống ngày một nâng cao thì rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu trang bị thêm cho không gian sống và làm việc của mình những vật dụng tiện ích và hiện đại hơn. 

Để tiện cho việc bố trí vật dụng mới và tiết kiệm một chút chi phí cho việc mua mới vật dụng. Kho hàng Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chúng tôi chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ tất cả các mặt hàng nội thất gia đình, nhà hàng, văn phòng công ty.… Trong quá trình thu mua. Chúng tôi đảm bảo thu mua đồ cũ tại nhà nhanh chóng với mức giá sát với giá thị trường. Đảm bảo quyền lợi cho gia chủ.

Chúng tôi nhận thu và mua lại các mặt hàng còn sử dụng được và thanh lý lại cho những khách hàng có nhu cầu. Các sản phẩm sau khi thu mua đều được chúng tôi tân trang lại, đáp ứng đủ tiêu chí “rẻ – bền – đẹp”.

Hotline Thu Mua : 0937.486.339 quý khách có thể chụp hình gửi qua Viber hoặc Zalo SĐT trên để được báo giá. 

Tất cả các sản phẩm có được từ thu mua sẽ được khôi phục lại hình dáng sạch đẹp ban đầu…. Đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Chính vì lẽ đó, Phong Hải còn được đánh giá là cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín. Nhận được nhiều đánh giá tích cự từ thị trường Thu mua – Thanh lý đồ cũ Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi Cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.