Ghế Giám Đốc Thanh Lý

Ghế Giám Đốc Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM

Ghế giám đốc thanh lý với giá rẻ tại TPHCM – Sản phẩm do Phong Hải cung cấp đảm bảo chất lượng, giá hợp lý, là địa chỉ luôn được khách hàng tin tưởng.

Phong Hải là đơn vị chuyên mua bán bàn ghế cũ, cung cấp nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ (bàn ghế làm việc, bàn ghế trưởng phòng, bàn giám đốc, tủ đựng hồ sơ, vách ngăn, bàn ghế họp, ghế văn phòng cũ…) với đầy đủ mẫu mã, chất liệu, kích thước, bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần.

Những sản phẩm ghế giám đốc cũ thanh lý luôn mới 95% – 99%. Quy trình thu mua nghiêm ngặt, xử lý, tân trang như mới trước khi đến tay khách hàng. Luôn đảm bảo được chất lượng mà giá cả phải chăng.

Danh Mục:
Ghế Xoay Cũ
Ghế Chân Quỳ Cũ

Thông tin chi tiết về ghế giám đốc cũ tại Phong Hải

Chất liệu ghế: Đa số được bọc da, simili cao cấp, chân inox, chân gỗ, nệm êm ái, thỏa mái khi làm việc.

Tình trạng: Trước khi thu mua Phong Hải đã kiểm tra, sau khi mua về được xử lý và tân trạng lại, cho nên sản phẩm luôn mới 95%. Ngoài ra còn có thanh lý bàn ghế giám đốc tồn kho mới 99% với giá rẻ tại TPHCM, chưa qua sử dụng. Có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa, phù hợp tất cả không gian phòng của bạn.

Giá cả: Tùy theo bạn lựa chọn sản phẩm nào mà có giá khác nhau, bạn kéo xuống phía dưới để xem chi tiết. Phong Hải luôn cam kết giá rẻ hơn so với những đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Khi mua ghế giám đốc cũ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy nên nếu bạn cần mua bàn ghế giám đốc cũ giá rẻ tại TPHCM thì liên hệ ngay cho Phong Hải hoặc đến trực tiếp kho để nhận được báo giá, tư vấn chi tiết hơn.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 13 kết quả