Kệ Giày Dép Gỗ Tự Nhiên 3 Tầng Cũ – Kiểu Dáng Nan Thoáng, Dễ Sử Dụng
Kệ giày dép gỗ tự nhiên 3 tầng có thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng, phù hợp cho nhiều không gian sinh hoạt khác nhau như gia đình, phòng trọ, căn hộ hoặc cửa hàng. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên với dạng nan thoáng, giúp giày dép luôn khô ráo và dễ sắp xếp. Cấu trúc 3 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của nhiều thành viên trong gia đình.
Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ đặt sát tường hoặc gần cửa ra vào mà không chiếm nhiều diện tích. Bề mặt gỗ giữ màu tự nhiên, tạo cảm giác mộc mạc và dễ phối với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Đây là mẫu kệ phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế, dễ di chuyển và sắp xếp khi cần thay đổi không gian.
- Kích thước: Liên hệ
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tình trạng: Hàng còn đẹp, sử dụng ổn định, mới 90%
- Số lượng: 10 cái
Giá thanh lý: 200.000đ/cái


Mẫu kệ này phù hợp cho gia đình, phòng trọ, cửa hàng hoặc văn phòng cần sắp xếp giày dép gọn gàng. Khách có thể tham khảo thêm các mẫu kệ giày dép cũ cùng danh mục.





























