Bàn Làm Việc Cũ

Thanh Lý Phong Hải Chuyên Mua Bán Các Loại Bàn Làm Việc Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM Và Các Tỉnh Lân Cận. Chúng Tôi Có Bàn Giám Đốc Cũ, Bàn Trường Phòng, Bàn Họp, Bàn Cho Nhân Viên,… Với Số Lượng Lớn.

Hiển thị tất cả 67 kết quả

Phong Hải – Mua Bán Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty của bạn mới được thành lập? Bạn đang có nhu cầu cần mua bàn văn phòng giá rẻ dành cho doanh nghiệp? Nhưng bạn lại gặp vấn đề về ngân sách đầu tư, hay bị hạn chế chi phí ban đầu? Hoặc gia đình bạn muốn có một bàn nhỏ trong nhà để làm việc? Vậy sao không tìm hiểu qua Thanh Lý Phong Hải – Cửa hàng chuyên cung cấp bàn ghế làm việc cũ và lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng với giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Sản phẩm phong phú – đa dạng. Thanh Lý Phong Hải mong muốn doanh nghiệp và gia đình bạn tìm được những sản phẩm nội thất cũ hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Lý Do Mua Bàn Làm Việc Cũ Tại Thanh Lý Phong Hải

Bạn sẽ có cơ hội mua bàn làm việc thanh lý có:

+ Đa dạng về mẫu mã (bàn không hộc, có hộc, chân sắt, bàn chữ L, bàn vách ngăn…).

+ Chất liệu gỗ cao cấp (bàn gỗ MFC, MDF, gỗ tự nhiên đã được xử lý, gỗ công nghiệp,..).

+ Nhiều kích thước khác nhau (bàn dài 75cm x rộng 55cm x cao 75cm, dài 1m1 x rộng 53cm x cao 75cm, dài 1m2 x rộng 60cm x cao 75cm, dài 1m4 x rộng 60cm x cao 75cm, dài 1m6 x rộng 70cm x cao 76cm, … ) phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Những sản phẩm bàn làm việc cũ tại cửa hàng đã được kiểm tra chất lượng trước khi thu mua. Sau đó về kho sẽ được vệ sinh, xử lý trước khi đến tay khách hàng, cho nên bàn như mới 95% trở lên. Ngoài ra còn thanh lý bàn làm việc tồn kho chưa qua sử dụng mới 99%.

– Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn mà có giá khác nhau. Nhưng cam kết bán với giá hợp lý, cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý rẻ hơn so với các cửa hàng khác và chất lượng là như nhau.

– Khách hàng có nhu cầu mua bàn làm việc cũ đã qua sử dụng hoặc tìm dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tại tphcm thì hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

THANH LÝ PHONG HẢI

Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM

Bán hàng: 0918.070.636

Thu mua: 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com