Bàn Văn Phòng Cũ

Thanh Lý Bàn Văn Phòng Cũ – Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ

Thanh Lý Phong Hải chuyên mua bán, thanh lý bàn văn phòng cũ, bàn làm việc cũ, giá cạnh tranh nhất tại TPHCM. Chúng tôi có bàn giám đốc cũ, bàn làm việc giá rẻ, bàn họp, bàn cho nhân viên,…mời bạn kéo xuống dưới để xem tất cả sản phẩm.

Công ty của bạn mới được thành lập? Bạn đang có nhu cầu cần mua những sản phẩm nội thất dành cho doanh nghiệp? Nhưng bạn lại gặp vấn đề về ngân sách đầu tư, hay phải hạn chế chi phí ban đầu? Hay gia đình bạn muốn có một bàn nhỏ trong nhà để giải quyết công việc? Hãy đến ngay Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải và lựa chọn ngay cho mình những sản phẩm bàn văn phòng thanh lý chất lượng còn rất tốt với giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư cho văn phòng của doanh nghiệp.

Sản phẩm phong phú – đa dạng. Bàn Ghế Cũ Phong Hải mong muốn doanh nghiệp và gia đình bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Xem Sản Phẩm:
Bàn Giám Đốc Cũ
Bàn Họp Cũ
Bàn Làm Việc Cũ
Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Thông tin thanh lý bàn làm việc giá rẻ TPHCM – Phong Hải

Mô tả: Tại Phong Hải bạn sẽ có cơ hội mua bàn làm việc cũ với đa dạng về mẫu mã (không hộc, có hộc, chân sắt, bàn chữ L, bàn vách ngăn…). Chất liệu gỗ cao cấp (gỗ MFC, MDF, gỗ tự nhiên đã được xử lý, gỗ công nghiệp,..). Nhiều kích thước khác nhau (dài 75cm x rộng 55cm x cao 75cm, dài 1m1 x rộng 53cm x cao 75cm, dài 1m2 x rộng 60cm x cao 75cm, dài 1m4 x rộng 60cm x cao 75cm, dài 1m6 x rộng 70cm x cao 76cm, … ) phù hợp bàn làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc và bạn họp.

Tình trạng bàn: Những sản phẩm bàn làm việc cũ, thanh lý bàn văn phòng tại Phong Hải đã được kiểm tra chất lượng, vệ sinh, xử lý trước khi đến tay khách hàng, cho nên bàn như mới 95% trở lên. Không chỉ có thế, chúng tôi còn thanh lý bàn làm việc giá rẻ cho văn phòng, là hàng tồn kho chưa qua sử dụng mới 99%.

Giá thanh lý: Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn lựa mà có giá khác nhau. Nhưng Phong Hải cam kết bán bàn làm việc cũ với giá hợp lý, bàn ghế văn phòng thanh lý rẻ hơn so với các cửa hàng khác nhưng chất lượng là như nhau.

Khách hàng có nhu cầu mua bán ghế văn phòng thì hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 83 kết quả