Bàn Văn Phòng Cũ

Thanh Lý Bàn Văn Phòng Cũ Giá Rẻ, Kho hàng thanh lý Phong Hải chuyên cung cấp mọi mặt hàng nội thất phòng làm việc cũ giá cạnh tranh nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Công ty của bạn mới được thành lập? Bạn đang có nhu cầu cần mua những sản phẩm nội thất dành cho doanh nghiệp? Nhưng bạn lại gặp vấn đề về ngân sách đầu tư, hay phải hạn chế chi phí ban đầu? Hay gia đình bạn muốn có một bàn nhỏ trong nhà để giải quyết công việc? Hãy đến ngay Kho hàng Thanh lý Phong Hải và lựa chọn ngay cho mình những sản phẩm bàn ghế làm việc cũ, bàn họp cũ nhưng chất lượng còn rất tốt với giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư cho văn phòng của doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên thanh lý bàn làm việc cũ, bàn giám đốc cũ, bàn họp cũ với hình thức sản phẩm phong phú – đa dạng. Phong Hải mong muốn doanh nghiệp và gia đình bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bàn Làm Việc Cũ

Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

Bán bàn Họp Cũ

Bàn Giám Đốc Cũ

Ghế Văn Phòng Cũ

Nhận Thanh Lý Văn Phòng

Mua bàn ghế cũ

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy đến trực tiếp cửa hàng cửa chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Ngoài đáp ứng nhu cầu mua bàn ghế tủ làm việc cũ chất lượng cao, chúng tôi còn tự hào với những chúng sách hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng mà không phải bất kỳ cửa hàng thanh lý nào hiện nay có thể đáp ứng được.

Cửa hàng Phong Hải – thanh lý nội thất văn phòng cũ – giá tốt + chất lượng tốt!

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ ngay qua số máy: 0918.070.636 – 0937.486.339 (Anh Phong)

Showing 1–20 of 34 results