Bán Salon - Sofa Cũ

Bán Salon Cũ – Sofa Cũ Giá Rẻ Nhất TP.Hồ Chí Minh, Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Các Loại Salon – Sofa Cũ Giá Cả Hợp Lý.

Bạn đang có ý định làm mới không gian nhà mình, bạn cần thay đổi những bộ bàn ghế đã cũ. Nhưng với kinh phí không nhiều để có thể đầu tư về Salon-sofa mới. Vậy tại sao bạn không đến với kho hàng thanh lý Salon-sofa giá rẻ của Hải Phong chúng tôi để chọn những sản phẩm mình muốn.

Kho hàng thanh lý Phong Hải  chuyên mua bán salon – sofa cũ giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Tuy nói là hàng cũ nhưng thực chất nó nhìn không khác gì một sản phẩm mới, mà giá của nó chỉ bằng 40-50% một sản phẩm mới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Thanh Lý Giường Cũ

Bàn Ăn Cũ Giá Rẻ

Bàn Phấn Trang Điểm Cũ

Thanh Lý Tủ Kệ Tivi

Tủ Giày Dép Cũ Giá Rẻ

Nếu bạn có nhu cầu sofa – salon cũ thì kho hàng thanh lý Phong Hải của chúng tôi chính là nơi đáng tin cậy dành cho bạn để bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất từ bàn ghế salon đến sofa cũ, chúng tôi luôn cập nhật và nhận những món đồ đẹp, tuy là hàng cũ nhưng chúng tôi luôn coi trọng đến tính thẩm mỹ của những bộ bàn ghế sofa- salon này.

Với phương châm vừa lòng người mua lẫn người bán chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng của những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Showing 1–20 of 24 results