Bán Salon - Sofa Cũ

Bán Salon Cũ – Sofa Cũ Giá Rẻ Nhất TP.Hồ Chí Minh

Thanh Lý Salon Cũ – Sofa Cũ Mới 99%. Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Thanh Lý, Mua Bán Các Loại Salon Cũ, Sa Lông Gỗ, Sofa Cũ Giá Thành Rẻ Nhất TPHCM.

Bạn đang có ý định làm mới không gian nhà mình, hoặc cần bộ bàn ghế tiếp khách trong doanh nghiệp. Nhưng với kinh phí không nhiều để đầu tư mới, vậy tại sao bạn không đến với kho hàng thanh lý Salon-sofa giá rẻ của Thanh Lý Phong Hải chúng tôi để chọn những sản phẩm mình muốn.

LÝ DO NÊN CHỌN MUA SALON CŨ, SOFA CŨ TẠI PHONG HẢI

Mặc dù phải chọn lựa Salon – Sofa cũ vì tiết kiệm chi phí nhưng Thanh Lý Phong Hải đảm bảo bạn sẽ chọn được hàng mới 99%. Các mặt hàng này có thể do lỗi nhỏ trong khâu sản xuất, hoặc chỉ được dùng vài lần, nên tuy nói là hàng cũ nhưng thực chất nhìn không khác gì một sản phẩm mới, mà giá thành của nó lại còn rẻ hơn đến 40-50%.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ có nhiều chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng đa dạng tại cửa hàng của chúng tôi, cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

KHO HÀNG SALON-SOFA CŨ PHONG HẢI

Là đơn vị chuyên cung cấp nội thất gia đình cũ với phương châm vừa lòng người mua lẫn người bán chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng của những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải để được tư vấn tận tình.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 164 kết quả