Bàn Ghế Quán Ăn Nhà Hàng Cũ

Thanh Lý Bàn Ghế Nhà Hàng – Quán Ăn – Nhậu Cũ Giá Rẻ

Bàn Ghế Nhà Hàng Cũ Giá Rẻ TPHCM – Thanh lý bàn ghế quán ăn, quán nhậu giá rẻ. Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Các Loại Bàn Ghế Quán Ăn – Nhậu, Nhà Hàng Cũ Giá Rẻ.

Khi mở nhà hàng hoặc quán ăn nhậu bạn cần mua sắm số lượng lớn bàn ghế. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu rẻ nhất mà nhà hàng, quán ăn – nhậu vẫn có những bộ bàn ghế với chất lượng và kiểu dáng tốt nhất được đảm bảo.

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại bàn ghế cũ giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu của bạn, có thể gọi nhanh qua số 0918.070.636 – 0937.486.339 để được tư vấn nhanh.

Chi Tiết Bàn Ghế Quán Ăn Nhậu – Nhà Hàng Thanh Lý Tại Phong Hải

Chất liệu: Nhựa, gỗ cao cấp, inox, sắt, …

Màu sắc, kiểu dáng & kích thước: Đa dạng phù hợp nhiều loại hình kinh doanh quán ăn nhậu, nhà hàng.

Tình trạng: Những bộ bàn ghế quán ăn, nhậu, nhà hàng cũ tại Phong Hải 95 – 99% như mới. Còn có hàng tồn kho chưa qua sử dụng được thanh lý với giá rẻ. Bàn ghế đẹp, đảm bảo chất lượng, hàng với số lượng nhiều,… luôn có sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá bán: Mua đơn lẻ chỉ vài trăm nghìn, mua nguyên bộ tầm hơn 1 triệu, tùy vào sản phẩm mà sẽ có giá khác nhau, bạn kéo xuống bên dưới để xem chi tiết.

Nếu có nhu cầu bán hoặc mua bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán nhậu cũ thì liên hệ đến chúng tôi để nhận được dịch vụ chu đáo nhất.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 31 kết quả