Hiển thị tất cả 36 kết quả

Cửa hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Mua Bán Và Thanh Lý Bàn Ghế Học Sinh Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM Dành Cho Trẻ Mầm Non, Học Sinh Tiểu Học, THCS, THPT, Sinh Viên.

-25%
-23%
-5%
950,000
-19%

Chuyên Thanh Lý Bàn Ghế Học Sinh Giá Rẻ TPHCM

– Mua bàn học cũ đã dần trở nên quen thuộc với mỗi gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi đi học. Một bộ bàn ghế sẽ giúp con bạn học tốt hơn cũng như bảo vệ được sức khỏe.

– Chúng tôi cung cấp bàn ghế học sinh thanh lý đẹp – bền – rẻ, giúp tiết kiệm được chi phí tiêu dùng bởi vì con lớn rất nhanh, kích thước bàn học thay đổi liên tục. Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con bạn, nhất là trong việc học hành. 

Lý Do Chọn Mua Bàn Ghế Học Sinh Thanh Lý Của Chúng Tôi

– Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 1/3 so với sản phẩm mới nhưng lại được sở hữu bộ bàn học sinh thanh lý với hình thức và chất lượng mới từ 90% trở lên.

– Được lựa chọn nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… thích hợp với nhiều mục đích sử dụng cho học sinh tiểu học, trung học hoặc sinh viên. Có số lượng nhiều và giá khác nhau phù hợp với túi tiền.

– Là một trong những cửa hàng thanh lý bàn học sinh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, được tin tưởng và lựa chọn hơn 10 năm qua.

– Nếu bạn đang ở TPHCM và cần mua bàn ghế học sinh giá rẻ sử dụng tại nhà hoặc trung tâm dạy học thì hãy liên hệ hoặc ghé ngay đến cửa hàng để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ thu mua bàn ghế học sinh

Quý khách có bàn ghế học sinh cần bán thì xem qua dịch vụ thu mua bàn ghế cũ của chúng tôi để nhận giá tốt và mua tận nơi.