Bán Kệ Tivi – Tủ Buffe Thanh Lý

Thanh Lý Tủ Kệ Tivi Cũ – Tủ Buffe mới 99%, Chất Lượng Cao Tại Hồ Chí Minh – Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Mua Bán Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ.

Bên cạnh những bộ sofa phòng khách thì những chiếc kệ tivi hay tủ buffe cũng món đồ nội thất được nhiều gia chủ dành nhiều tâm huyết lựa chọn khi thiết kế nội thất.

Kệ Tivi – Tủ Buffe là những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình, nó không chỉ là một vật dụng cần thiết mà còn tôn thêm phần sang trọng, lịch lãm cho không gian nhà bạn. Thay vì phải tốn cả đống tiền để mua hàng mới thì Kệ Tivi – Tủ Buffe Thanh Lý là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên mua hoặc bán tủ kệ tivi – tủ buffe cũ giá rẻ.Cửa hàng thanh lý của chúng tôi là đơn vị chuyên thanh lý đồ gia đình, văn phòng cũ lớn nhất tại TP.HCM nên có rất nhiều mặt hàng kệ tivi – tủ buffe cũ các loại cho quý khách thoải mái lựa chọn. 

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Thanh Lý Giường Cũ

Bàn Ăn Cũ Giá Rẻ

Bàn Phấn Trang Điểm Cũ

Tủ Giày Dép Cũ Giá Rẻ

Kệ Tivi – Tủ Buffe Thanh Lý của chúng tôi tình trạng mới từ 90% => 99% trở lên nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua về chỉ việc sử dụng. Giá cả các mặt hàng kệ tivi cũ tại cửa hàng của chúng tôi rất rẻ chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so mới giá mới ngoài tiệm.Có rất nhiều mặt hàng còn như mới. Kệ tivi – tủ buffe thanh lý sử dụng lâu dài, giá rẻ hợp lý vừa túi tiền của mỗi người.

Tất cả các mặt hàng tủ kệ thanh lý cũ tại kho thanh lý Phong Hải  đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, sạch sẽ, làm mới lại trước khi bàn giao đến tay khách hàng thân yêu.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Hiển thị một kết quả duy nhất