Nội Thất Gia Đình Cũ

Thanh Lý Nội Thất Gia Đình Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Kho Hàng Phong Hải chuyên Thanh Lý Nội Thất Gia Đình, thanh lý đồ dùng gia đình tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận với giá cả hợp lý.

Sử dụng lại đồ nội thất gia đình thanh lý là một cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí. Quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ để tìm hiểu và tham khảo nội thất Phong Hải là có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng nhất.

Thanh lý nội thất gia đinh cũ tại Phong Hải với mẫu mã đa dạng, đặc biệt có rất nhiều mặt hàng đồ dùng gia đình cũ còn rất mới. Có những sản phẩm mới tới 90% hoặc 99% đối với hàng tồn kho. Nên khi quý khách muốn tiết tiệm chi phí, cần mua những mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ, thì hãy tới cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những món đồ gia đình cũ với tình trạng tốt, không khác gì sản phẩm mới cùng loại. Nhưng giá rẻ bằng 1/2 so với giá hàng mới.

Lý Do Chọn Mua Nội Thất Gia Đình Thanh Lý Tại Phong Hải

Chất liệu, mẫu mã & kích thước: Tùy vào sản phẩm mà có các loại chất liệu khác nhau như: gỗ, inox, sắt, nhựa, …mẫu mã và kích thước rất đa dạng, phù hợp rất nhiều không gian nhà bạn.

Thanh Lý Nội Thất Gia Đình – Phong Hải:

Bàn Ăn Cũ
Tủ Quần Áo Cũ
Giường Cũ
Bàn Trang Điểm Cũ
Kệ Tivi – Tủ Kính Cũ
Tủ – Kệ Giày Dép Cũ
Bàn Thờ Cũ
Tủ Bếp Cũ
Sofa Cũ
Sa Lông Gỗ

Tình trạng: Tất cả sản phẩm nội thất gia đình cũ tại Phong Hải có mẫu mã hiện đại, được thiết kế tinh tế, luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Sản phẩm 90-99% như mới luôn đảm bảo tốt về chất lượng. Có thanh lý nội thất gia đình hàng tồn kho chưa qua sử dụng được bán với giá rẻ.

Số lượng: Ngoài hơn 100 mẫu được update phía dưới thì chúng tôi còn rất rất nhiều. Bởi vì Phong Hải không chỉ bán mà còn thu mua nội thất gia đình, cho nên luôn có mẫu mới hằng ngày. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp kho để biết chi tiết.

Giá thanh lý: Phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, sản phẩm,… mà có giá khác nhau. Phong Hải cam kết luôn đem đến giá tốt nhất tại TPHCM.

Đến với Phong Hải chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ nội thất gia đình cũ, bởi vì chúng tôi đã sàng lọc, tuyển chọn tất cả các sản phẩm. Với phương châm “mua của người chán, bán cho người cần” Phong Hải chúng tôi luôn mong muôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng thân yêu..

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 128 kết quả