Nội Thất Gia Đình Cũ

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Thanh Lý Nội Thất Gia Đình Tại Các Quận TPHCM Và Các Tỉnh Lân Cận Với Giá Cả Hợp Lý.

Hiển thị 1–200 của 451 kết quả

Sử dụng lại đồ nội thất gia đình thanh lý là một cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí. Quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ là có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng nhất.

Lý Do Chọn Mua Nội Thất Gia Đình Thanh Lý

– Chất liệu, mẫu mã & kích thước: Tùy vào sản phẩm mà có các loại chất liệu khác nhau như: gỗ, inox, sắt, nhựa, …mẫu mã và kích thước rất đa dạng, phù hợp rất nhiều không gian nhà bạn.

– Tình trạng: Tất cả sản phẩm có mẫu mã hiện đại, được thiết kế tinh tế, luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Sản phẩm cũ chất lượng trên 90%. Có thanh lý đồ dùng gia đình hàng tồn kho chưa qua sử dụng được bán với giá rẻ.

– Số lượng: Ngoài hơn 100 mẫu được update phía dưới thì chúng tôi còn rất rất nhiều. Bởi vì không chỉ bán mà còn thu mua, cho nên luôn có mẫu mới hằng ngày. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp kho để biết chi tiết.

– Giá thanh lý: Phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, sản phẩm,… mà có giá khác nhau. Cam kết luôn đem đến giá tốt nhất tại TPHCM.

Dịch vụ thu mua nội thất gia đình

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu mua nội thất cũ với giá cao. Hãy xem nếu quý khách cần.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, bởi vì chúng tôi đã sàng lọc, tuyển chọn tất cả các sản phẩm. Với phương châm “mua của người chán, bán cho người cần” Thanh Lý Phong Hải luôn mong muôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng thân yêu..

THANH LÝ PHONG HẢI

Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM

Bán hàng: 0918.070.636

Thu mua: 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com