Tủ Quần Áo Cũ Thanh Lý

Cửa Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Các Mặt Hàng Nội Thất Gia Đình Cũ – Mua Bán Tủ Quần Áo Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM.

Hiển thị tất cả 101 kết quả

Điều kiện kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ thì tủ áo là vật dụng được tìm kiếm nhiều. Thế nhưng để bỏ ra một số tiền lớn để mua tủ mới thì không phải ai cũng có khả năng. Với kho hàng Thanh Lý Phong Hải của chúng tôi các bạn không còn phải lo lắng.

Tại Sao Mua Tủ Quần Áo Thanh Lý Giá Rẻ Tại Thanh Lý Phong Hải?

– Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng nội thất gia đình thanh lý như: giường cũ, tủ quần áo cũ, bàn trang điểm cũ, bàn ghế cũ các loại,…

– Chúng tôi thanh lý tủ đựng quần áo cũ có rất nhiều mẫu mã (tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. tủ cửa lùa, 2-3-4 buồng,…), phong phú về chất liệu (tủ gỗ quần áo thanh lý: gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ tự nhiên, gỗ ép, sắt, nhôm, nhựa, vải,…), có số lượng nhiều, đồng bộ, đa dạng kích thước phù hợp mọi không gian phòng ngủ.

– Tình trạng luôn đảm bảo chất lượng trên 90% mà giá chỉ từ 40-50% so với mặt hàng mới cùng loại. Ngoài ra còn có những mặt hàng tồn kho chưa sử dụng bán giá thanh lý.

– Tất cả các mặt hàng tủ quần áo thanh lý có tại kho đều được kiểm duyệt và tân trang trước khi đến tay khách hàng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– Những mẫu tủ để quần áo tại cửa hàng chúng tôi đều thích hợp sử dụng tại gia đình, căn hộ, chung cư, khách sạn,…

Dịch vụ thu mua tủ quần áo

Bạn dọn nhà, thanh lý tủ quần áo thì chúng tôi còn có dịch vụ thu mua đồ cũ tận nơi trong ngày. Bạn vui lòng chụp hình ảnh tủ quần áo cần thanh lý và gửi qua zalo 0918070636 để được báo giá.

THANH LÝ PHONG HẢI

Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM

Bán hàng: 0918.070.636

Thu mua: 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com