Tủ Quần Áo Cũ Thanh Lý

Cửa Hàng, Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Các Mặt Hàng Nội Thất Gia Đình Cũ – Thanh Lý Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ Nhất TPHCM Hiện Nay.

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, giường, tủ quần áo, bàn trang điểm là những vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ, nó không chỉ là những vật dụng cần thiết mà còn tăng thêm không khí ấm cúng cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Thế nhưng để bỏ ra một số tiền lớn để mua tủ quần áo mới thì không phải ai cũng có khả năng. Với kho hàng Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải của chúng tôi các bạn không còn phải lo lắng.

Xem Sản Phẩm:
Bàn Trang Điểm Cũ
Tủ Quần Áo Cũ
Giường Cũ

Thanh Lý Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM – Kho Phong Hải

Kho hàng Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng nội thất gia đình thanh lý (bán) như: giường cũ, tủ quần áo cũ,… Với tủ quần áo thanh lý có rất nhiều mẫu mã (tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. tử quần áo cửa lùa, tủ sắt, nhôm, tủ nhựa, vải,…), phong phú về chất liệu (gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ tự nhiên, gỗ ép, sắt, nhôm, nhựa, vải,…), có số lượng nhiều, đồng bộ. Tình trạng tủ quần áo cũ tại hàng Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải thu mua đầu vào luôn đảm bảo chất lượng trên 90% mới mà giá thành thanh lý chỉ từ 40-50% so với mặt hàng mới cùng loại. Bạn có thể mua bàn ghế cũ, mua tủ quần áo cũ, mua bàn trang điểm cũ với chất lượng cực tốt tại đây.

Tất cả các mặt hàng tủ quần áo thanh lý có tại kho hàng thanh lý của chúng tôi đều được kiểm duyệt và tân trang lại trước khi đến tay khách hàng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế cũ, giường, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm cũ hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình

Gần đường Ni Sư Huỳnh Liên

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 59 kết quả