Tủ Quần Áo Cũ Thanh Lý

Cửa Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Các Mặt Hàng Nội Thất Gia Đình Cũ – Mua Bán Tủ Quần Áo Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM.

Điều kiện kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao. Trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ thì tủ áo là vật dụng được tìm kiếm nhiều. Thế nhưng để bỏ ra một số tiền lớn để mua tủ mới thì không phải ai cũng có khả năng. Với kho hàng Thanh Lý Phong Hải của chúng tôi các bạn không còn phải lo lắng.

Xem Sản Phẩm:
Bàn Trang Điểm Cũ
Tủ Quần Áo Cũ
Giường Cũ

Tại Sao Mua Tủ Quần Áo Thanh Lý Giá Rẻ Tại Thanh Lý Phong Hải?

– Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng nội thất gia đình thanh lý như: giường cũ, tủ quần áo cũ, bàn trang điểm cũ, bàn ghế cũ các loại,…

– Chúng tôi thanh lý tủ đựng quần áo có rất nhiều mẫu mã (tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. tủ cửa lùa, 3 buồng,…), phong phú về chất liệu (tủ gỗ quần áo thanh lý: gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ tự nhiên, gỗ ép, sắt, nhôm, nhựa, vải,…), có số lượng nhiều, đồng bộ, đa dạng kích thước phù hợp mọi không gian phòng ngủ.

– Tình trạng luôn đảm bảo chất lượng trên 90% mà giá chỉ từ 40-50% so với mặt hàng mới cùng loại. Ngoài ra còn có những mặt hàng tồn kho chưa sử dụng.

– Tất cả các mặt hàng tủ quần áo thanh lý có tại kho đều được kiểm duyệt và tân trang lại trước khi đến tay khách hàng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Những mẫu tủ để quần áo tại cửa hàng đều thích hợp sử dụng tại gia đình, căn hộ, chung cư, khách sạn,…

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình

Gần đường Ni Sư Huỳnh Liên

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 87 kết quả