Bán Quầy Tiếp Tân

Quầy tiếp tân được xem là một trong những yếu tố bộ mặt của công ty. Nhưng nếu doanh nghiệp có một chiếc quầy đẹp, sang trọng nhưng lại chưa có nhiều kinh phí đầu tư? Hãy đến ngay Phong Hải để mua quầy tiếp tân thanh lý mới 90%, giá rẻ nhất tại tp.Hồ Chí Minh.

Hơn 80% quyết định hợp tác làm ăn hay kí kết hợp đồng phụ thuộc vào cảm nhận tiếp đón đầu tiên khi bước chân vào công ty, doanh nghiệp. Và bộ mặt chuyên nghiệp của công ty được quyết định bởi chính là bàn lễ tân đón khách. Vậy quầy tiếp tân chính là một vật dụng không thể thiếu. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường các sản phẩm quầy tiếp tân có giá rất cao. Nên lựa chọn quầy lễ tân cũ thanh lý là sự chọn hợp lý cho những công ty, doanh nghiệp mới mở muốn tiết kiệm chi phí.

Kho hàng thanh lý Phong Hải chuyên thanh lý, mua bán quầy tiếp tân cũ các loại, giá thành rất rẻ, chỉ bằng 1/3 so với quầy mới cùng loại. Tình trạng thì sử dụng rất tốt.

Mẫu quầy tiếp tân tại kho hàng thanh lý Phong Hải với nhiều kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới, nét trẻ trung cho nội thất văn phòng công ty bạn. Không những thế, khi được làm việc tại những quầy lễ tân đẹp, có thiết kế độc đáo, chắc chắn các nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy vinh dự và thêm phần tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Thanh Lý Bàn Ghế Cafe Cũ

Thanh Lý Tủ Kệ Trưng Bày

Thanh Lý Salon – Sofa Cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, bán quầy cũ, các loại quầy tiếp tân thanh lý, quầy pha chế, hãy đến với Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải để sở hữu những mẫu bàn mới, đẹp nhất hiện nay với cực ưu đãi.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Hiển thị một kết quả duy nhất