Thanh Lý Giường Cũ

Thanh Lý Giường Cũ Hình Thức Mới Tại TP. Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Bán Giường Cũ Giá Rẻ TPHCM, Sản Phẩm Chất Lượng Tốt.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao đòi hỏi về chất lượng của sản phẩm về hàng nội thất như giường ngủ phải chắc chắn nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, chất lượng đi đôi với giá tiền, bạn muốn mua một sản phẩm tốt và chất lượng thì phải bỏ ra 1 cái giá không hề rẻ.

Vậy giải pháp tốt nhất chính là một chiếc giường cũ, bạn nghĩ sao khi sở hữu 1 chiếc giường với giá chỉ bằng 1/2 giá mới mà giường đẹp như mới ngoài ra chất lượng sản phẩm không thay đổi. Nói một cách chính xác đó chính là mặt hàng giường cũ, nói là cũ nhưng là hàng chỉ vừa qua sử dụng một thời gian nhưng còn rất mới và sử dụng tốt, sài hàng Second hand tiết kiệm được hơn 1 nửa số tiền thì tại sao không?

Tất cả các mặt hàng giường cũ tại kho hàng thanh lý của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, được qua kiểm duyệt và kiểm tra kĩ càng trước khi mua. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Showing 1–20 of 21 results