Bán Vách Ngăn Cũ

Bán Vách Ngăn Cũ, Chất Lượng Tốt – Giá Rẻ, Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Các Loại Vách Ngăn Cũ Giá Rẻ.

Vách ngăn là một loại vách dùng để ngăn cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc, vách ngăn văn phòng là một sản phẩm vô cùng sang trọng. Vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên… vách ngăn bàn làm việc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho dân công sở.

Nắm bắt được nhu cầu đó, cộng với nhu cầu tiết kiệm chi phí khi mở văn phòng của các công ty, tổ chức, kho hàng thanh lý Phong Hải chuyên cung cấp mua bán các sản phẩm vách ngăn cũ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thanh lý tại TP. Hồ Chí Minh:

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng một nửa khi mua đồ mới nhưng lại sở hữu chất lượng tốt, mẫu mà đẹp và độ mới lên đến 90-95%.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bàn Văn Phòng Cũ

Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

Bàn Họp Cũ

Bàn Giám Đốc Cũ

Ghế Văn Phòng Cũ

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng vách ngăn cũ tại cửa hàng thanh lý Phong Hải rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt, sang trọng. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý Phong Hải vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

 

Hiển thị một kết quả duy nhất