Bán Vách Ngăn Cũ

Bạn đang cần tạo biến hình bàn làm việc, bàn học khép kín hơn để tăng hiệu quả công việc, học tập? Hãy đến ngay Công ty Phong Hải nhận tư vấn mua vách ngăn cũ mới 90%, vừa đáp ứng nhu cầu của bạn lại vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Vách ngăn là một loại vách dùng để ngăn cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc, vách ngăn văn phòng là một sản phẩm vô cùng sang trọng. Vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên… mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho dân công sở.

Nắm bắt được nhu cầu đó, cộng với nhu cầu tiết kiệm chi phí khi mở văn phòng của các công ty, tổ chức, kho hàng thanh lý Phong Hải chuyên bán vách ngăn cũ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thanh lý đồ cũ tại TP. Hồ Chí Minh:

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng một nửa khi mua đồ mới nhưng lại sở hữu chất lượng tốt, mẫu mà đẹp và độ mới lên đến 90-95%.

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng vách ngăn cũ tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Phong Hải rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt, sang trọng. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý Phong Hải vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất về việc mua bán vách ngăn cũ chất lượng:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

 

Hiển thị một kết quả duy nhất