Bán Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

   Bán Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ – liên hệ Kho hàng Thanh lý Phong Hải. Để có một không gian làm việc với nội thất vô cùng ngăn nắp và bắt mắt theo kịp phong cách và xu hướng hiện nay, thì các vật dụng cần thiết như tủ kệ hồ sơ luôn là vật dụng không thể thiếu. Nó góp phần tạo nên không gian làm việc vừa đẹp vừa sang trọng.

   Tuy nhiên, bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đó mới lại là một vấn đề gây khó khăn cho nhiều người. Nắm bắt được tình hình này, kho hàng thanh lý Phong Hải chúng tôi chuyên về thanh lý các đồ dùng cũ như tủ kệ hồ sơ cũ giá rẻ, thanh lý nột thất gia đình và nhiều mặt hàng khác… Nhằm phục vụ nhu cầu cho tất cả khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bàn Văn Phòng Cũ

Bàn Họp Cũ

Bàn Giám Đốc Cũ

Ghế Văn Phòng Cũ

   Các loại tủ kệ hồ sơ cũ kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt đến từ kho hàng thanh lý Phong Hải luôn đáp ứng được nhiều kỳ vọng của khách hàng khi thoả mãn 3 tiêu chí lớn, rẻ, đẹp và bền. Tuy là những mặt hàng cũ, nhưng chúng là những mặt hàng với chất lượng còn rất tốt. Kiểu dáng lại rất đa dạng và vẻ ngoài còn đẹp hơn 90% ngay cả trong phần sơn bóng để giúp cho các bạn có thể có một lựa chọn thật chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng trưng bày của chúng tôi luôn phản ánh giá trị thực của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

   Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tủ hồ sơ cũ tốt nhất tại TP.HCM

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 294 Đồng Đen. Phường 10. Quận Tân Bình

Ngã Tư Âu Cơ Và Đồng Đen

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Showing 1–20 of 22 results