Bán Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

Thanh Lý Tủ Hồ Sơ Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Thanh Lý Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ, Thanh Lý Phong Hải – Chuyên Thanh Lý Mua Bán Tủ Hồ Sơ Cũ Giá Rẻ, Nhận Đóng Tủ Văn Phòng Mới Theo Yêu Cầu, Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng Thanh Lý Chất Lượng Cao, Là Đơn Vị Uy Tín Và Lớn Nhất TPHCM Hiện Nay.

– Để có một không gian làm việc với nội thất vô cùng ngăn nắp và bắt mắt theo kịp phong cách và xu hướng hiện nay, thì các vật dụng cần thiết như tủ kệ hồ sơ luôn là vật dụng không thể thiếu. Nó góp phần tạo nên không gian làm việc vừa đẹp vừa sang trọng.

– Các loại tủ hồ sơ thanh lý kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt đến từ Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải luôn đáp ứng được nhiều kỳ vọng của khách hàng khi thoả mãn 3 tiêu chí lớn, rẻ, đẹp và bền. Tuy là những mặt hàng cũ, nhưng chúng là những mặt hàng với chất lượng còn rất tốt. Kiểu dáng lại rất đa dạng và vẻ ngoài còn đẹp hơn 95% ngay cả trong phần sơn bóng để giúp cho các bạn có thể có một lựa chọn thật chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng trưng bày của chúng tôi luôn phản ánh giá trị thực của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra còn nhận đóng tủ đựng hồ sơ giá rẻ theo yêu cầu.

Thông tin tủ đựng hồ sơ văn phòng thanh lý tại Phong Hải

– Chất liệu tủ: Gỗ cao cấp MDF, MFC, gỗ công nghiệp loại tốt, sắt sơn tĩnh điện, …

– Kiểu dáng: Đa dạng như: tử 2 cánh, tủ treo, tủ đứng, tủ di động, tủ 8 ngăn, tủ 4 cánh cửa, … nhiều màu sắc: trắng, nâu, xám, kem,…

– Tình trạng tủ: Những tủ đựng hồ sơ cũ cho văn phòng tại Phong Hải như mới 95%, được đóng rất chắc chắn, không một vết trầy xước. Ngoài ta chúng tôi còn thanh lý tủ hồ sơ giá rẻ tại TPHCM mới 99%, đây là hàng tồn khô nên đẹp như mới.

– Giá bán: Tùy vào mẫu bạn chọn lựa mà có giá tương ứng, bạn có thể kéo xuống dưới để xem chi tiết các sản phẩm. Phong Hải cam kết giá luôn rẻ và sản phẩm đạt chất lượng.

– Số lượng tủ: Chúng tôi thường xuyên nhập hàng + đóng mới nên số lượng rất nhiều để cho bạn chọn lựa, ngoài những mẫu dưới, hãy liên hệ để biết thêm thông tin.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bàn làm việc thanh lý, ghế văn phòng cũ,… quý khách có thể xem thêm.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 131 kết quả