Bàn Giám Đốc Cũ

Thanh Lý Bàn Giám Đốc Cũ Hình Thức Như Mới

Bàn Giám Đốc Cũ – Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Các Loại Bàn Giám Đốc Thanh Lý Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Để tìm mua những chiếc bàn giám đốc đẹp, sang trọng cho văn phòng của công ty thì có rất nhiều, nhưng để tìm được nơi bán bàn văn phòng giá rẻ thì rất khó vì giá cả của những chiếc bàn làm việc giám đốc này rất cao. Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp mua bán các loại bàn giám đốc cũ, bàn họp cũ với giá rẻ, chất luợng tốt.

Với mức giá cực kì rẻ, các sản phẩm bàn giám đốc cũ tại Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải rất đa dạng, nhiều mẫu mã với những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Mức giá tại thanh lý bàn giám đốc cũ Phong Hải vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm của chúng tôi có số lượng lớn với nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, thoải mái để quý khách lựa chọn.

Chi Tiết Bàn Giám Đốc Thanh Lý Tại Phong Hải

Chất liệu bàn: Gỗ tự nhiên đã qua sử lý, gỗ MDF cao cấp, có phủ venear, gỗ MFC Mã Lai, phủ PU,..

Màu bàn: Màu gỗ, màu nâu, màu cánh gián, màu nâu đỏ, màu kem,…

Kích thước bàn: Nhiều kích thước cho bạn chọn lựa: Dài 1m6 x rộng 70cm cao 76cm, Dài 1m2, rộng 0,6m, cao 75cm, 1m4 x 80cm, Dài 1m4 x  rộng 70cm cao 75cm, Dài 1,2m – Ngang 0,6m – Cao 0,75m,…

Kiểu dáng bàn: Đa dạng, bàn giám đốc không hộc và có hộc, thiết kế điệu nghệ, sang trọng, thể hiện phong thái uy nghi của người lãnh đạo.

Tình trạng bàn: Có 2 loại sản phẩm. Bàn giám đốc cũ nhưng mới 90 – 99%. Thanh lý bàn giám đốc tồn kho chưa qua sử dụng với giá rẻ. Bàn đẹp, bền theo thời gian.

Số lượng bàn: Phong Hải luôn thu mua thường xuyên nên số lượng bàn khá nhiều, bạn kéo xuống dưới để xem qua một số mẫu.

Giá thanh lý: Chúng tôi luôn đưa ra giá hợp lý, cạnh tranh, bạn chỉ bỏ ra số tiền 30 – 40% so với bàn mới nhưng chất lượng gần như ngang nhau.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn bàn ghế cho văn phòng hoặc nếu bạn ở TPHCM muốn mua bàn giám đốc cũ đẹp như mới thì ghé qua kho Phong Hải xem trực tiếp để chọn lựa.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 25 kết quả