Tủ Kệ Trưng Bày Cũ

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Thanh Lý Và Mua Bán Tủ Kệ Trưng Bày Cũ Các Loại Với Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh.

Việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng đều cần phải có một tủ kệ trưng bày sản phẩm. Sản phẩm đem lại không ít lợi ích cho người dùng cũng như khách hàng. Thế nhưng cửa hàng của quý khách mới được khai trương, vốn còn rất ít ỏi thì việc tìm mua tủ kính trưng bày thanh lý là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chuyên Thanh Lý Tủ Trưng Bày Giá Rẻ Tại TPHCM

Quý khách đang kinh doanh các mặt hàng: phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm, đồ handmade, đồng hồ, kính, giày dép,… và cần mua tủ kệ trưng bày cũtủ trưng bày mỹ phẩm thanh lýkệ trưng bày sản phẩm mẫu, nhưng lại không biết mua ở đâu để được giá rẻ, kích thước phù hợp, mẫu mã thiết kế có hợp phong cách, vậy sao không tìm hiểu qua cửa hàng chúng tôi.

Lý Do Mua Tủ Kính Trưng Bày Thanh Lý Tại Thanh Lý Phong Hải

– Có đầy đủ mọi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu (gỗ, sắt, kiếng,…), kích thước, thiết kế thích hợp trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

– Có 2 dòng sản phẩm: hàng cũ chất lượng từ 90% trở lên và hàng tồn kho mới 100% bán giá thanh lý.

– Ngoài ra còn nhận đóng mới, lắp ráp tủ kệ trưng bày sản phẩm mẫu theo yêu cầu của quý khách với giá thành cực rẻ, thấp hơn từ 20% – 40% so với cơ sở khác.

– Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách. Nếu bạn ở TPHCM nên ghé trực tiếp để xem chi tiết.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 73 kết quả