Tủ Kệ Trưng Bày Cũ

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Thanh Lý Và Mua Bán Tủ Kệ Trưng Bày Cũ Các Loại Với Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiển thị tất cả 71 kết quả

Việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng đều cần phải có một tủ kệ trưng bày sản phẩm. Sản phẩm đem lại không ít lợi ích cho người dùng cũng như khách hàng. Thế nhưng cửa hàng của quý khách mới được khai trương, vốn còn rất ít ỏi thì việc tìm mua tủ kính trưng bày thanh lý là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem qua hơn 100+ mẫu tủ trưng bày sản phẩm được xưởng chúng tôi thiết kế và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

Chuyên Thanh Lý Tủ Trưng Bày Giá Rẻ Tại TPHCM

Quý khách đang kinh doanh các mặt hàng: phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm, đồ handmade, đồng hồ, kính, giày dép,… và cần mua tủ kệ trưng bày cũtủ trưng bày mỹ phẩm thanh lýkệ trưng bày sản phẩm mẫu, nhưng lại không biết mua ở đâu để được giá rẻ, kích thước phù hợp, mẫu mã thiết kế có hợp phong cách, vậy sao không tìm hiểu qua cửa hàng chúng tôi.

Lý Do Mua Tủ Kính Trưng Bày Thanh Lý Tại Thanh Lý Phong Hải

Có đầy đủ mọi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu (gỗ, sắt, kiếng,…), kích thước, thiết kế thích hợp trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Có 2 dòng sản phẩm: hàng cũ chất lượng từ 90% trở lên và hàng tồn kho mới 100% bán giá thanh lý.

Ngoài ra còn nhận đóng mới, lắp ráp tủ kệ trưng bày sản phẩm mẫu theo yêu cầu của quý khách với giá thành cực rẻ, thấp hơn từ 20% – 40% so với cơ sở khác.

Dịch Vụ Đóng Tủ Trưng Bày Mới Tại Xưởng

Ngoài ra chúng tôi có xưởng đóng nội thất, đặc biệt thiết kế và thi công tủ trưng bày các loại theo yêu cầu, mẫu mã đẹp, hiện đại, chất lượng, chỉ 2-3 ngày có hàng. Ib ngay zalo 0918070636 để nhận mẫu.

Dịch vụ thu mua kệ – tủ trưng bày trong ngày

Chúng tôi có dịch vụ thu mua nội thất cũ với giá cạnh tranh. Bạn cần chụp hình ảnh sản phẩm và gửi qua zalo 0918070636 để được báo giá nhanh. 

Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách. Nếu bạn ở TPHCM nên ghé trực tiếp để xem chi tiết.

THANH LÝ PHONG HẢI

Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM

Bán hàng: 0918.070.636

Thu mua: 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com