Thanh Lý Bàn Họp Cũ

Bàn Họp Thanh Lý Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

Thanh Lý Bàn Họp Cũ Giá Rẻ, Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Mua Bán Bàn Họp Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh.

Với 1 doanh nghiệp mới được thành lập thì nhu cầu một số vật dụng thiết yếu như bàn làm việc văn phòng, bàn họp để có thể tiết kiệm chi phí cho các khoản chi lớn như vậy. Giải pháp thông minh nhất cho bạn có thể chọn dịch vụ thanh lý bàn họp cũ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải là đơn vị chuyên bán thanh lý bàn họp cũ giá rẻ nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu sắm sửa đồ văn phòng cũ như bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ,… hãy tới kho thanh lý đồ cũ của chúng tôi. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn họp cũ cho quý khách thoải mái lựa chọn với đủ loại kích thuớc cũng như giá cả khác nhau.
Đến với kho hàng thanh lý của chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kho đồ cũ lớn nhất TPHCM. Chuyên mua bán các loại bàn họp việc cũ, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ giá rẻ đến trung bình … 

Chi Tiết Thanh Lý Bàn Họp Cũ Tại Phong Hải

Chất liệu: Bàn họp được làm bằng ván MFC mã lai, ván MDF cao cấp, gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ tự nhiên đã được xử lý,…

Kích thước bàn họp: Rất đa dạng dài 2m x ngang 1m x cao 0.75m, 1m2 x 2m4, 1m x 2m x 75cm, dài 3m4 x ngang 2m4 x cao 75cm, 3m6,… đủ mọi kích cỡ nên phù hợp cho nhiều không gian phòng họp và số người họp.

Màu bàn họp: Nâu đỏ, vàng kem, màu gỗ, vàng cánh dán vân gỗ,…

Tình trạng: Tại Phong Hải có bàn họp văn phòng cũ còn mới 90 – 99%. Chúng tôi còn thanh lý bàn họp còn mới tồn kho với giá rẻ tại TPHCM. Chất liệu cao cấp, dày, bền đẹp, nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

Số lượng: Ngoài bán bàn họp cũ ra thì Phong Hải còn thu mua các loại bàn họp nên số lượng và mẫu mã luôn cập nhật thường xuyên, ngoài những mẫu dưới thì bạn ghé qua kho để xem được nhiều hơn.

Giá bán: Tùy sản phẩm mà có giá vài trăm đến vài triệu. Phong Hải luôn bán giá cạnh tranh nên sẽ có giá hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu mua nội thất văn phòng cũ vui lòng đến trực tiếp kho thanh lý của chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 30 kết quả