Thanh Lý Tủ Kệ Giày Dép

Thanh Lý Phong Hải Mua Bán Các Loại Tủ – Kệ Giày Dép Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TP HCM. Đầy Đủ Mẫu Mã, Kích Thước Và Chất Lượng Từ 90% Trở Lên.

Việc sở hữu một chiếc tủ đựng giày dép hoặc kệ gỗ để giày dép không còn quá xa lạ trong mỗi gia đình. Nó không chỉ là nơi cất giày dép gọn gàng mà còn có tác dụng tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng, chi phí để mua mới là không hề nhỏ, vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua tủ kệ giày dép thanh lý. Sản phẩm vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Lý Do Mua Tủ Giày Dép Cũ Giá Rẻ TPHCM Tại Thanh Lý Phong Hải

– Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp kệ, tủ giày thanh lý TPHCM đẹp, đầy đủ chuẩn loại. Có 2 dòng sản phẩm cho quý khách chọn lựa, đó là hàng cũ mới từ 90% trở lên và hàng tồn kho tồn kho chưa qua sử dụng.

– Chất liệu gỗ công nghiệp, tự nhiên,… với thiết kế kệ 2 tầng, 3, 4, 5 tầng,… tủ 2 cánh, 3 cánh,… đầy đủ mọi kích thước và kiểu dáng thích hợp cho nhà ở, chung cư, kinh doanh,…

– Cam kết cung cấp kệ để giày dép các loại với chất lượng, giá cả tốt nhất. Ngoài ra còn rất nhiêu mặt hàng nội thất gia đình cũ khác như : giường thanh lý, tủ quần áo cũ….

– Mọi nhu cầu tìm mua nội thất gia đình cũ, hãy liện hệ với Thanh Lý Phong Hải qua HOTLINE: 0918.070.636. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn chi tiết. Hoặc nếu ở TPHCM hãy trực tiếp đến kho hàng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Menu đồ cũ phòng kháchSa lông gỗ cũ – Kệ tivi cũ – Sofa thanh lý.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 28 kết quả