Ghế Văn Phòng Cũ

Ghế Văn Phòng Thanh Lý Chất Lượng Như Mới 95%

Ghế Văn Phòng Thanh Lý Giá Rẻ, Hàng Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý – Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Mua Bán Các Loại Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM.

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán ghế văn phòng cũ. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng mà các bạn cần.

Bàn Ghế Cũ Phong Hải chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm duyệt nhiều quá trình. Từ quá trình thu mua, đánh giá sản phẩm, đến lúc đem về xử lý, tân trang và bán cho khách hàng sản phẩm phải đạt chất lượng và tình trạng từ 90 –> 95%. Ngoài chất lượng tuyệt đối với giá sản phẩm chúng tôi cũng là 1 trong những đơn vị có giá TỐT NHẤT !!!

Xem Sản Phẩm:
Ghế Văn Phòng Thanh Lý
Ghế Giám Đốc Thanh Lý
Ghế Chân Quỳ Thanh Lý
Ghế Xoay Thanh Lý

Chi tiết thanh lý ghế văn phòng cũ tại Phong Hải

Chất liệu ghế văn phòng: Tùy theo giá cả và kiểu dáng mà có chất liệu khác nhau như: inox, sắt, ghế được bọc da, bọc simili, chân gỗ, chân inox, chân sắt,…

Tình trạng ghế: Phong Hải đã chọn lọc trước khi thu mua, cho nên bán ghế văn phòng cũ còn mới 95% trở lên, luôn đảm bảo được chất lượng, còn mới, đẹp và bền. Chúng tôi còn thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, là hàng tồn kho chưa qua sử dụng và còn mới 99%.

Mô tả: Với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và phong cách, nhiều loại như: ghế văn phòng tay vịn, không tay vịn, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế dạng lưới, lưng cao hoặc ngắn,…phù hợp sử dụng làm ghế văn phòng cho nhân viên, trưởng phòng và giám đốc.

Số lượng: Chúng tôi thường xuyên thu mua nên số lượng khá nhiều, ngoài những mẫu ghế văn phòng cũ phía dưới thì bạn liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Giá cả: Phong Hải cam kết luôn có giá hợp lý cho từng sản phẩm, giá rẻ hơn so với những đơn vị khác nhưng đảm bảo được chất lượng.

Ngoài ra công ty hoặc cá nhân ở TPHCM có ghế văn phòng cũ và đang tìm đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng cũ thì gọi ngay cho Phong Hải để nhận báo giá.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 80 kết quả