Ghế Văn Phòng Cũ

Chuyên Mua Bán Ghế Văn Phòng Thanh Lý Giá Rẻ, Hàng Chất Lượng, Số Lượng Nhiều – Đa Dạng Mẫu Mã – Kích Thước Tại TPHCM.

Lý Do Mua Ghế Văn Phòng Thanh Lý Tại Thanh Lý Phong Hải

Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm duyệt nhiều quá trình. Từ quá trình thu mua, đánh giá sản phẩm, đến lúc đem về xử lý, tân trang và bán cho khách hàng, yêu cầu sản phẩm phải đạt chất lượng và tình trạng từ 90 –> 95%. Ngoài chất lượng tuyệt đối với giá sản phẩm chúng tôi cũng là 1 trong những đơn vị có giá TỐT NHẤT !!!

Xem Sản Phẩm:
Ghế Văn Phòng Cũ Thanh Lý
Ghế Giám Đốc Thanh Lý
Ghế Chân Quỳ Thanh Lý
Ghế Xoay Thanh Lý

– Chất liệu: Tùy theo giá cả và kiểu dáng mà có chất liệu ghế khác nhau như: inox, sắt, ghế được bọc da, simili, chân gỗ, chân inox, chân sắt,…

– Tình trạng: Dù là ghế văn phòng đã qua sử dụng nhưng được tân trang đạt 95% trở lên, luôn đảm bảo được chất lượng, còn mới, đẹp và bền. Ngoài ra còn thanh lý ghế văn phòng tồn kho chưa qua sử dụng  với giá rẻ.

– Mô tả: Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và phong cách, nhiều loại như: ghế có tay vịn, không tay vịn, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế dạng lưới, lưng cao hoặc ngắn,…phù hợp sử dụng cho nhân viên, trưởng phòng và giám đốc, hoặc mua dùng tại nhà.

– Số lượng: Thường xuyên thu mua nên luôn có số lượng nhiều tại kho. Ngoài những mẫu ghế văn phòng cũ có tại website thì quý khách có thể liên hệ hoặc nếu ở TPHCM hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem thêm.

– Giá cả: Cam kết luôn có giá hợp lý cho từng sản phẩm, giá rẻ hơn so với những đơn vị khác mà chất lượng như nhau.

– Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán nội thất văn phòng cũ nói chung và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ nói riêng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 152 kết quả