Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Đồ trang trí bàn làm việc sẽ rất cần thiết cho bạn, bởi vì đây là một phương pháp giúp bạn cải thiện được tâm trạng, giúp tinh thần phấn chấn và có động lực. Ngoài chiếc bàn làm việc có thiết kế tiện lợi, thỏa mái thì những món đồ vật trang trí bàn làm việc sẽ đem lại cho bạn sự phấn khích, tạo không gian với sở thích riêng của bạn.

Và dưới đây Phong Hải sẽ gợi bạn mua đồ trang trí bàn làm việc với nhiều ý tưởng khác nhau giúp bạn chọn đúng thứ mình cần.

Những mẫu đồ dùng trang trí bàn làm việc

Có rất nhiều đồ để trang trí, có thể là một vật dụng, một loại cây, một loại hoa,… nào đó, tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn.

1. Kệ gỗ để bàn

do-trang-tri-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Những chiếc kệ gỗ đầy đủ mọi hình dáng sẽ thích hợp cho bàn làm việc bằng gỗ của bạn, nó đem lại sự mộc mạc, nhẹ nhàng, có nhiều kệ gỗ với các ứng dụng khác nhau để bạn chọn lựa như: kệ gỗ đựng vật dụng, kệ gỗ đựng những chậu cây cảnh mini, đựng bút, …

2. Những món đồ thủ công trang trí bằng gỗ

mon-do-trang-tri-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Có rất nhiều đồ trang trí bằng gỗ được làm từ các vật liệu gỗ khác nhau, đầy hình thù và kích thước để bạn lựa chọn theo sở thích như:  mô hình các loại xe bằng gỗ, nhà cửa bằng gỗ, cây bằng gỗ, danh thiếp,…

3. Đồng hồ làm bằng chất liệu gỗ

dong-ho-bang-go-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Một chiếc đồng hồ bằng gỗ có thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự độc đáo, phù hợp với không gian bàn làm việc

4. Kệ sách gỗ

mau-ke-sach-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Ngoài những mẫu kệ sách lớn ra thì còn có một số mẫu kệ sách gỗ mini mà bạn có thể để trên bàn làm việc của mình, tạo được không gian sáng tạo và sang trọng.

5. Các phụ kiện đồ gỗ công nghệ

nhung-phu-kien-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Thời đại công nghệ đang phát triển, những chiếc điện thoại, đồng hồ,… được để lung tung trên bàn khiến cản trở công việc của bạn. Với những phụ kiện gỗ sẽ khiến góc làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn.

6. Cây kim ngân

cay-kim-ngan-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Đây là loại cây được nhiều gia chủ mua về đặt để phòng khách, văn phòng làm việc, khách sạn hay dùng làm quà tặng đi khai trương, mừng các dịp lễ. Đặt cây kim ngân trên bàn làm việc với mong muốn sẽ đem lại nhiều tài lộc, ngoài ra còn có tác dụng đuổi muỗi.

7. Cây may mắn

cay-may-man-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Là loài cây rất dễ chăm sóc, cây nhỏ gọn đặt trên bàn làm việc theo phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn. Theo như nhiều sách vở thì cây đóng một vai trò đẩy lùi những năng lượng xấu và thu hút năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn trong công việc.

8. Cây sen đá

cay-sen-da-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Không chỉ có hình dáng xin nhắn mà nhiều người lựa chọn, mà việc đặt cây sen đá trên bàn làm việc có ý nghĩa về một thứ gì đó bền vững, vĩnh cửu. Một lý do khác là cây rất dễ sống, không cần chăm sóc nhiều, có sức sống mãnh liệt.

9. Cây lưỡi hổ

cay-luu-ho-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Còn gọi là cây lưỡi cọp. Với những chiếc là hướng lên, có hai màu sắc vàng và xanh tạo cho không gian êm ái, diu dàng. Cây có kích thước nhỏ nên phù hợp để trên bàn làm việc, chăm sóc lại dễ dàng không tốn công sức.

10. Cây cẩm nhung

cay-cam-nhung-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Đây là một loại cây mini, sở hữu lá nhỏ nhắn, có gân lá màu trắng, được trồng ở chậu nhỏ. Cho nên sử dụng đặt trên bàn văn phòng làm việc công sở khá thích hợp.  Về phong thủy nó mang một ý nghĩa may mắn, tài lộc và giúp bạn thành công trong việc thăng tiến.

Xem qua: Kích thước bàn làm việc đúng chuẩn

11. Hoa để bàn

hoa-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Những chậu hoa nhỏ xinh sắn đã được các nhà khoa học chứng minh giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng và sự tập trung trong công việc. Đặt trên bàn sẽ tỏa mùi hương giúp tinh thần làm việc phấn chấn hơn, đây là một lựa chọn đồ vật trang trí bàn làm việc khá tuyệt vời.

12. Đèn trang trí

den-trang-tri-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Ngoài tác dụng chiếu sáng thì lựa chọn những chiếc đèn có thiết kế đẹp mắt, hình dáng độc đáo sẽ tạo được sức hút hơn cho bàn làm việc của bạn.

13. Quà lưu niệm

qua-luu-niem-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Một món đồ nhỏ khi bạn đi du lịch mua về hoặc được người khác tặng. Để trên bàn làm việc mang lại nhiều ý nghĩa, kỷ niệm khó quên, luôn nhắc nhở bạn phải cố gắng nhiều trong công việc.

14. Bể cá mini

be-ca-mini-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Khi làm việc mệt mỏi mà được ngắm những chú cá tung tăng bơi lượn thì không còn gí thú vị bằng. Một chiếc bể cá mini sẽ đem lại không gian phong thủy tuyệt vời. Việc chăm sóc cũng không tốn mẫy thời gian và công sức.

15. Cốc nước in hình ảnh

coc-nuoc-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Một chiếc cốc uống café, uống nước là một vật dụng khá cần thiết đối với bạn. Cho nên lựa chọn một chiếc cốc có in hoa văn, hình ảnh mình yêu thích sẽ rất thú vị.

16. Lịch để bàn

lich-de-ban-lam-viec Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Ngoài những vật dụng trên thì lịch để bàn là một  vật cần thiết giúp bạn đem đến sự hiệu quả trong công việc. Bạn có thể sắp xếp ngày giờ và phân bố công việc ghi trên tấm lịch, sẽ khiến bạn nhớ và thực hiện đúng lịch trình.

17. Những phụ kiện khác

Ngoài ra còn có rất nhiều đồ trang trí bàn làm việc bạn có thể tham khảo thêm như: trang bị bàn làm việc bằng ống nước, hòn non bộ, khay đựng đồ, kệ màn hình, kệ để điện thoại ipad, ống đựng bút, chặn tài liệu, kẹp giấy, bảng treo phụ kiện, đồ handmade,…

Trên là một số mẫu đồ trang trí để bàn làm việc mà Phong Hải muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài vật dụng phong thủy thì bạn cần phải biết hướng bàn làm việc theo tuổi để đăt sao cho phù hợp.

Bài viết liên quan