Cách Chọn Kích Thước Giường Ngủ Phù Hợp

Giường ngủ là một vật dụng cần thiết cho phòng ngủ của bạn, ngoài nhu cầu đảm bảo cho giấc ngủ của bạn thì một chiếc giường ngủ cần đảm bảo được yếu tố đó là đẹp mắt, phù hợp với nội thất phòng ngủ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đầy yêu thương hơn. Việc có một cách chọn kích thước giường ngủ phù hợp đối với mỗi không gian phòng ngủ là điều rất cần quan tâm. Vì vậy trước khi mang chúng về căn phòng yêu thích của bạn nên xem xét và xác định nhu cầu của mình.

Hướng dẫn chọn kích thước giường phù hợp phòng ngủ

1. Kích thước giường đơn.

Với những ai còn độc thân và thích riêng tư một mình, thì cách chọn kích thước giường ngủ một mẫu giường đơn luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Mẫu giường đơn được thiết kế cho một người nằm, kích thước vừa phải đáp ứng được sự thoải mái cho người dùng.

giuong-don Cách Chọn Kích Thước Giường Ngủ Phù Hợp

Với kích thước giường đơn từ 1m x 2m hoặc 1,2m x 2m. Sẽ dễ dàng bố trí khi kích thước phòng ngủ của bạn nhỏ,cũng như việc bạn ở 1 mình thì chiếc giường đơn sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

Giường đơn thường hay được dùng cho các bệnh viện,ký túc xá ,điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân hay tiết kiệm chi phí tối đa. Việc sử dụng giường đơn giúp cho không gian sinh hoạt trở nên rộng hơn, thoải mái hơn, và giá cả phải chăng.

2. Kích thước giường đôi

Phụ thuộc vào kích thước của phòng ngủ bạn có thể áp dụng cách chọn kích thước giường ngủ sao cho phù hợp nhất. Với ba kích thước giường đôi đang được ưa chuộng cho bạn lựa chọn

giuong-doi Cách Chọn Kích Thước Giường Ngủ Phù Hợp

Với 3 loại kích thước giường ngủ đôi trên bạn hãy đưa ra cách chọn kích thước giường ngủ cho mình sáng suốt nhất.

3. Kích thước giường cho bé

Cách chọn kích thước giường ngủ cho trẻ em hiện nay rất đa dạng và phong phú, kích thước giường ngủ phù hợp cho các bé với độ tuổi khác nhau.

giuong-cho-be Cách Chọn Kích Thước Giường Ngủ Phù Hợp

Việc lựa chọn giường ngủ cho bé là vấn đề các phụ huynh rất quan tâm, một chiếc giường ngủ xinh xắn, an toàn và đảm bảo chắc chắn bởi sự tinh nghị của các bé. Các bé khi ngủ có rất nhiều tư thế cũng nên sẽ không có một cách chọn kích thước giường ngủ tiêu chuẩn nào điều cần quan tâm nhất đó là đảm bảo được sự an an cho bé tránh tình trạng bé rơi khỏi giường. Đặc biệt giường ngủ cho bé cần có những thiết kế riêng để tạo sự thích thú cho bé cũng như đưa bé vào giấc ngủ nhanh hơn.

4. Kích thước giường ngủ phù hợp cho căn phòng

Như chúng tôi đã nói ở trên kích thước giường ngủ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định mang về phòng của bạn . Giường ngủ chiếm diện tích nhiều nhất trong căn phòng của bạn,vì vậy hãy chọn 1 chiếc giường với kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên thoải mái rộng dãi nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Một chiếc giường hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều chất liệu hãy tham khảo cũng như đưa ra cách chọn kích thước giường ngủ cho mình theo một phong cách riêng. Bởi chiếc giường sẽ đồng hành cùng bạn trong những giấc ngủ theo .Hãy lựa chọn cho mình những đơn vị thi công tốt nhất, thẩm mỹ nhất, cũng như giá thành sản phẩm phù hợp nhất. Chỉ cần đặt ra một số tiêu chí của phòng ngủ là ta đã có một cách chọn kích thước giường ngủ tối ưu nhất rồi.

Trên đây là những cách chọn kích thước giường ngủ phù hợp cho căn phòng của bạn. Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định mua sắm nhé!

Xem qua những mẫu giường của Phong Hải >> giường ngủ thanh lý chất lượng giá rẻ nhất TPHCM.

Xem thêm:

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Giường

Giường Có Hộc Tủ 1m6

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Website: Muabanghecu.com
Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan