Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Quần Áo Đơn Giản Nhất

Tháo lắp tủ quần áo là công việc khá khó khăn với những người không am hiểu, nếu để nguyên khối sẽ gây khó khăn khi di chuyển tủ quần áo cũ, tốn diện tích của xe và dễ va chạm, trầy xước. Do đó cách tốt nhất là tháo rời tủ và lắp ráp lại khi chuyển đến nơi mới. Vậy làm thế nào để tháo lắp tủ một cách đúng đắn? Bài viết này Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải sẽ hướng dẫn bạn một số bí quyết cần thiết.

Cách Tháo Lắp Tủ Quần Áo Đơn

Trước tiên bạn cần xác định khối lượng, kích thước của tủ? Tủ so với cửa ra vào có lớn quá không? Có thể chuyển qua không? Tủ so với khoang chứa của xe vận chuyển như thế nào? Tất cả những điều này giúp chúng ta biết được nên tháo rời tất cả linh kiện hay chỉ một phần của tủ.

Bước thứ hai là kiểm tra tủ thuộc loại gỗ nào. Nếu tủ quần áo gỗ ép thì chủ yếu các khối được gắn cố định với nhau bằng vít gỗ hoặc ke, khi tháo loại tủ này bạn nên chú ý nhẹ nhàng và cẩn thận vì gỗ ép rất dễ hỏng. Khi tháo bạn nên đánh số thứ tự để thuận lợi hơn khi lắp lại tủ ở nơi ở mới.

thao-lap-tu-quan-ao-don-gian Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Quần Áo Đơn Giản Nhất

Bây giờ là đến bước tháo lắp tủ. Bạn dùng tua vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh xoáy bản lề và tháo rời tất cả cánh tủ ra. Bạn chú ý xoay đúng nửa vòng thì ốc sẽ tự động mở ra, nếu xoay quá sẽ không mở được, khi lắp lại bạn cũng xoay đúng nửa vòng là được. Tiếp đến là đến phần mặt sau của tủ hay còn gọi là phần đốc tủ. Phần này thường được đóng bằng keo dán hoặc đinh dép nhỏ nên bạn sử dụng búa có mỏ nhổ đinh để tháo. Lưu ý nên làm thật nhẹ nhàng và khéo léo vì phần mặt sau này rất mỏng. Sau khi tháo cánh tủ và phần đốc tủ bạn hãy đặt tủ nằm để tháo thân tủ, vì nếu bạn để tủ đứng khi tháo các phần tủ có thể đổ vào người bạn bất cứ lúc nào, do đó tuyệt đối không tháo thân tủ khi tủ đang đứng. Các bộ phận của phần thân tủ cố định với nhau bằng ốc vít và khóa. Với ốc vít bạn tháo như hướng dẫn ở trên còn với khóa bạn chỉ cần xoay theo chiều ON nửa vòng là tháo được.

thao-lap-tu-quan-ao-don-gian-01 Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Quần Áo Đơn Giản Nhất

Sau khi các phần của tủ được tháo dời xong, bạn đóng gói từng phần riêng lại như thân tủ, cánh tủ, đáy tủ và ngăn tủ. Bạn có thể quấn màng nilon cẩn thận rồi cho vào thùng để đảm bảo không bị xây xát khi vận chuyển. Còn ốc vít bạn cho vào túi nilon, cần kiểm tra kĩ ốc vít để tránh rơi vãi gây khó khăn khi lắp lại.

thao-lap-tu-quan-ao-don-gian-02 Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Quần Áo Đơn Giản Nhất

Xem những mẫu tủ tuần áo thanh lý tạihttps://muabanghecu.com/giuong-tu-quan-ao-ban-trang-diem/

Đối với một số loại tủ gỗ nguyên khối không thể tháo ra được bạn nên bọc lót thật kỹ càng để tránh va chạm khi di chuyển.

Trên đây muabanghecu.com đã chia sẻ những bước đơn giản giúp bạn tháo lắp tủ một cách dễ dàng. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ góp phần giúp công việc chuyển nhà của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Quý khách có nhu cầu cần mua tủ quần áo thanh lý chất lượng cao giá rẻ, vui lòng liên với chúng tôi theo Hotline : 0918.070.636 để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Tủ Quần Áo Đúng Cách

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan