Mua nội thất cũ, bàn ghế cũ ở đâu tại Long An?

Mặt hàng nội thất cũ thời gian gần đây tại Long An đang khá phát triển bởi người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn. Bởi các mặt hàng bàn ghế cũ, đồ nội thất cũ có giá rất rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì hàng mới.

Vậy mua bàn ghế cũ ở đâu tại Long An? cửa hàng nào uy tín và chất lượng?

Hãy cùng Thanh Lý Phong Hải tìm hiểu qua bài viết này:

Đồ cũ là gì? có còn tốt không?

Với những bạn lần đầu tìm đến mặt hàng đồ cũ sẽ đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau: đồ cũ vậy còn sử dụng tốt không? có đẹp không?,…

Trả lời: Đồ cũ là những mặt hàng còn sử dụng được bán tại các cửa hàng thanh lý. Được chọn lọc trước khi thu mua về, sau đó tân trang đạt chất lượng từ 80% trở lên so với hàng mới. Chính vì vậy nên có thể mua về sử dụng tốt.

Lợi ích: Có chi phí rất rẻ, chỉ cần bỏ ra 30-50% số tiền so với mua mới. Cùng một giá tiền mà bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu.

Đối tượng: Rất thích hợp cho những bạn trẻ hoặc người bắt đầu kinh doanh có nguồn vốn ít muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất, bàn ghế,…

Mua đồ nội thất cũ tại Long An ở đâu chất lượng?

Cách thông thường để tìm cửa hàng thanh lý tại Long An là hỏi thăm người thân, bạn bè hoặc chạy xe tìm trên những con đường lớn. Tuy nhiên thời đại công nghệ phát triển, bạn có thể tìm được sản phẩm đồ cũ Long An trên các trang thương mại điện tử, một trong những trang chuyên mua bán đồ cũ đó là chợ tốt: chottot.com.

Ngoài ra bạn có thể mua online tại các khu vực khác gần Long An, như tphcm chẳng hạn. Thanh Lý Phong Hải là một trong những cửa hàng đáng tin cậy.

mua-ban-ghe-cu-long-an Mua nội thất cũ, bàn ghế cũ ở đâu tại Long An?

Hình ảnh cửa hàng Thanh Lý Phong Hải

Tại sao chọn Thanh Lý Phong Hải?

Chắc nhiều bạn thắc mắt ở Long An tại sao chọn cửa hàng Thanh Lý Phong Hải địa chỉ ở tphcm?

Thanh Lý Phong Hải hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại Long An.

Kho chứa rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp đồ nội thất cũ như:

Nội thất gia đình cũ (tủ quần áo cũ, giường ngủ cũ, bàn trang điểm cũ, bàn ghế cũ, sofa cũ, salon gỗ cũ, bàn ghế ăn cũ, tủ bếp cũ, kệ tivi cũ,…).

Nội thất văn phòng cũ (bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, bàn họp cũ,… với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp sử dụng cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc, làm tại nhà,…).

Bàn ghế cũ các loại trong kinh doanh quán ăn nhậu, nhà hàng, bàn ghế cũ quán cafe, trà sữa,….với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra còn có bàn ghế cũ cho học sinh, quầy lễ tân, tủ kệ trưng bày sản phẩm, đồ điện tử cũ,…

Có giá ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Dịch vụ thu mua đồ cũ:

Không chỉ bán mà chúng tôi còn thu mua đồ cũ với giá cao. Có thu mua đồ cũ tại Long An với điều kiện số lượng hàng lớn.

Ở Long An mua đồ cũ tại Thanh Lý Phong Hải bằng cách nào?

Truy cập website muabanghecu.com và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu, chụp hình sản phẩm và gửi đến zalo 0918.070.636 sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết.

Liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin đến zalo 0918.070.636 nói ra yêu cầu sẽ có nhân viên gửi mẫu.

Vậy nên khi có nhu cầu mua nội thất cũ ở Long An hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan