Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Bạn đang kinh doanh mô hình thức ăn, cafe, nước ngọt, trà sữa take away,… Nhưng hiện tại nhu cầu kinh doanh của bạn không còn, bạn muốn thay đổi mô hình kinh doanh khác hoặc muốn nâng cấp đổi sang một chiếc xe bán hàng khác. Hãy đến ngay với Thanh Lý Phong Hải chúng tôi chuyên thu mua xe bán hàng cũ các loại với mức giá cực kỳ cao, hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu của quý khách. 

thanh-ly-quay-alu-ton-kho-gia-re-20 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Quy trình thu mua xe bán hàng cũ tại Thanh Lý Phong Hải

Bước 1: Liên hệ: Quý khách vui lòng gửi hình ảnh chi tiết xe bán hàng, quầy cũ (càng chi tiết càng tốt) thông qua số zalo: 0918.070.636 hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Bước 2: Thẩm định: Sau khi nhận được thông tin, hình ảnh qua zalo hoặc trực tiếp, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tình trạng, chất lượng và giá trị của xe bán hàng, quầy.

Bước 3: Báo giá: Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp minh bạch với giá cao nhất có thể, cạnh tranh và hợp lý.

Bước 4: Vận chuyển: Sau khi đồng ý với mức giá Phong Hải đưa ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cử nhân viên đến vận chuyển xe bán hàng từ nơi của quý khách về cửa hàng của chúng tôi, quý khách không phải lo lắng về việc vận chuyển, bốc xếp, hay phí vận chuyển.

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-22 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Có nên sử dụng xe bán hàng cũ?

Xe bán hàng, quầy cũ là một lựa chọn hợp lý cho những người muốn kinh doanh mô hình thức ăn nhanh, nước uống mang đi nhưng không có nhiều vốn. Xe bán hàng, quầy cũ sẽ giúp tiết kiệm được cực kỳ nhiều chi phí đầu tư ban đầu, và có thể mang lại hiệu quả kinh doanh không thua kém xe bán hàng, quầy mới.

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-1 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Một số lưu ý khi mua xe bán hàng, quầy cũ:

– Kiểm tra kỹ càng trình trạng của xe và quầy trước khi mua, xem xét và tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng, khung xe, bánh xe, kích thước,…

– Lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu và sản phẩm chuẩn bị kinh doanh, đối tượng khách hàng,…

– Lựa chọn xe và quầy đáp ứng các tiêu chí: Chất lượng, an toàn, tiện lợi, hiệu quả và bền bỉ.

Một số mẫu quầy thanh lý giá tốt tại Phong Hải

thanh-ly-quay-cafe-ton-kho-gia-re-000 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-07-2 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

quay-thanh-ly-18 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

quay-thanh-ly-16 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-03-2 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-04 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

thanh-ly-quay-take-away-ton-kho-08 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

xe-ban-hang-rong-thanh-ly-2 Thu Mua Xe Bán Hàng Cũ

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về quy trình thu mua xe bán hàng, quầy cũ của Thanh Lý Phong Hải, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ thu đồ cũ hoặc muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đồ nội thất thanh lý giá rẻ, quý khách có thể liên hệ qua Hotline/Zalo:0918.070.636 rất mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *