Top 5 Địa chỉ mua bán, thanh lý kệ bán hàng tạp hóa cũ giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị mở siêu thị mini hoặc tạp hóa và muốn tìm kiếm những mẫu kệ cũ để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên lại không biết đơn vị hay địa chỉ nào cung cấp, vậy hãy để Thanh Lý Phong Hải giúp bạn với bài viết sau đây:

ke-ban-hang-tap-hoa-cu Top 5 Địa chỉ mua bán, thanh lý kệ bán hàng tạp hóa cũ giá rẻ

1. Chợ tốt

– Là một trang web chuyên mua bán tất cả những mặt hàng đồ cũ nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị hoặc cá nhân thanh lý kệ bán hàng tạp hóa cũ với đầy đủ loại kệ bày hàng với chất liệu, kích thước và chất lượng khác nhau.

– Nhiệm vụ của bạn là truy cập link https://www.chotot.com/tags/mua-ban-do-chuyen-dung-giong-nuoi-trong/ke-bay-hang-tap-hoa và tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Lưu ý: Ngay sau khi chọn được mẫu kệ ưng ý bạn hãy liên hệ đến người bán để trao đổi thêm thông tin và nên ghé trực tiếp để xem, tránh trường hợp sản phẩm không đúng như đăng bán.

2. Kệ sắt Gia Phạm

– Đây là doanh nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ sắt thông dụng trên thị trường hiện nay như: kệ sắt v lỗ, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép, kệ chứa hàng, kệ để pallet, kệ trung tải,… có tính thẩm mỹ cao, đạt chất lượng chống đỡ vật nặng rất tốt.

– Ngoài những mẫu kệ mới thì tại Kệ sắt Gia Phạm còn có các mặt hàng cũ có giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu về kích thước, màu sắc, …. được hỗ trợ lắp đặt giá kệ tận nơi.

– Thông tin:

Sx: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM
Email: Kesatgiapham@gmail.com
Website: www.KeSatGiaPham.com
Facebook: www.facebook.com/kesatgiapham

3. PTH VINA

– Là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị, hệ thống siêu thị mini, tạp hóa, kệ kho hàng tại nhà máy và xí nghiệp.

– Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và khóe kéo đến từ bộ phận kỹ thuật sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

– Tại PTH VINA cung cấp các mặt hàng mới chứ không có kệ cũ thanh lý. Tuy nhiên là đơn vị có quy mô lớn nên sản phẩm sẽ có giá rẻ hơn các đơn vị khác. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm theo thông tin sau đây:

– Thông tin:

Địa chỉ: 86 Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0962 218 547 – 0909 418 921
Email: info@techkd.com hoặc tuyetloankd@gmail.com
Web: kesieuthipth.com

4. Vinamax

– Vinamax là đơn vị cung cấp kệ mới 100% và kệ thanh lý có chất lượng còn mới đến 90%, sử dụng tốt mà giá thành chỉ còn một nửa so với giá thị trường. Tại Vinamax bạn sẽ dễ dàng tìm được giá kệ siêu thị, tạp hóa mới, tồn kho và hàng cũ.

– Nếu cần tham khảo thêm các bạn truy cập đường link sau: https://vinatech.net.vn/ke-sieu-thi-thanh-ly.html hoặc liên hệ theo thông tin:

– Thông tin:

Hồ Chí Minh: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 086.758.9999 – Email: info@vinatechjsc.vn
Nhà máy Miền Nam: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

5. Thanh Lý Phong Hải

– Chúng tôi là đơn vị chuyên mua bán nội thất cũ tại gia đình, văn phòng, nơi kinh doanh,…. Cho nên có rất nhiều mẫu kệ khác nhau các bạn có thể tham khảo tại tại kệ trưng bày cũ xem có sản phẩm nào phù hợp với bạn không. Nếu không, bạn có thể đặt hàng đóng mới theo yêu cầu, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất tại tphcm, liên hệ nhân viên để tư vấn thêm.

– Nhận đóng kệ tạp hóa mới: giá bày hàng, kệ siêu thị, tạp hóa, kệ trưng bày sản phẩm, … Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Thông tin tin liên hệ của chúng tôi các bạn xem bên dưới.

Bài viết liên quan