Bàn Làm Việc Simpledesk Cũ Tại Phong Hải

Bàn làm việc Simpledesk là những mẫu bàn có thiết kế đơn giản, tiện lợi luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Thông thường mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp, MDF, gỗ cao su,… chân bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox chống rỉ. Hiện tại Phong Hải đang có rất nhiều mẫu bàn Simpledesk đơn giản cần thanh lý với giá rẻ, tình trạng bàn làm việc Simpledesk cũ, còn mới 90 – 98%, và có cả bàn tồn kho chưa qua sử dụng. Và sau đây là một số mẫu tại cửa hàng.

Thanh Lý Bàn Làm Việc Simpledesk Cũ

Mẫu 1:

Bàn làm việc Simpledesk chân sắt là hàng chưa qua sử dụng, được cơ sở chúng tôi thu mua từ công ty hiện trạng của bàn là mới 99%. Kích thước: 80cm x 60cm x 75cm. Mặt bàn có màu trắng, chân sắt mùa đen sơn phủ tĩnh điện.

Xem chi tiết

Mẫu 2:

Kích thước bàn 1m2 x 60cm x 75cm. Chất liệu bàn được làm bằng gỗ tự nhiên, chân và khung sắt sơn tĩnh điện, là mẫu bàn Simpledesk thông dụng. Bàn có màu kem, thiết kế đẹp đơn giản như hình.

Xem chi tiết

Mẫu 3:

Kích thước bàn Simpledesk dài 1m, ngang 50cm. Bàn có màu trắng bằng gỗ MDF, chân sắt phủ sơn tĩnh điện, Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thích hợp không gian hẹp. Hiện là bàn tồn kho chưa qua sử dụng.

Xem chi tiết

Mẫu 4:

Tình trạng mẫu bàn làm việc simpledesk cũ này có kích thước dài 1m4, ngang 70cm, cao 75cm. Tình trạng còn mới 95%. Mặt bàn màu kem còn bóng loáng, chân sắt sơn phủ tĩnh điện.

Xem chi tiết

Mẫu 5:

Hiện trạng là bàn tồn kho chưa sử dụng, còn mới gần như 100%. Có kích thước dài 1m2, ngang 60cm. Có 2 màu nâu và kem, mặt bàn được làm bằng gỗ MDF. Mua về sử dụng làm bàn làm việc cho công ty, tại nhà đều được, bền đẹp theo thời gian.

Xem chi tiết

Mẫu 6:

Kích thước bàn ngang 90cm, dài 150cm. Là mẫu bàn làm việc Simpledesk cũ nhưng còn mới 90%. Chất liệu gỗ MDF cao cấp kết hợp chân sắt nên rất chắc chắn, thiết kế đơn giản.

Xem chi tiết

Mẫu 7:

Đây là mẫu bàn cụm làm việc, có kích thước 1m3 x 1m6. Thiết kế đơn giản, mặt bàn bằng gỗ MDF màu trắng, chân phủ sơn màu đen, thiết kế dành riêng cho làm việc theo nhóm. Là hàng tồn kho thanh lý giá rẻ.

Xem chi tiết

Mẫu 8:

Mẫu bàn Simpledesk làm việc theo nhóm 4 người. Có kích thước dài 1m5, ngang 90cm, cao 0.75m. Là bàn tồn kho thanh lý. Mặt bàn màu kem, chân bàn màu trắng sang trọng.

Xem chi tiết

Mẫu 9:

Đây là mẫu bàn họp Simpledesk tồn kho, mới 99%. Có kích thước dài 1m6 x ngang 70cm. Bàn có thiết kế như hình, mặt bàn bằng gỗ MDF cao cấp có màu kem, khung và chân bằng sắt sơn phủ tĩnh điện. Mua về sử dụng lâu dài, độ bền cao.

Xem chi tiết

Mẫu 10:

Bàn có hình vuông, kích thước 1m2 x 1m2. Thích hợp cho làm việc nhóm, bàn họp, chất liệu gỗ công nghiệp, chân và khung bằng inox nên rất chắc chắn. Tình trạng còn mới 90% như hình.

Xem chi tiết

Mẫu 11:

Mẫu bàn làm việc Simpledesk cũ, hiện trạng còn mới 95%. Kích thước dài 1m8, rộng 1m2, cao 0.75m, được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF mã lai. Thiết kế như hình, sử dụng làm bàn họp cho công ty, văn phòng

Xem chi tiết

Mẫu 12:

Mẫu này tại Phong Hải có 3 kích thước: 1m2 x 2m4 và 1m2 x 2m2 và 1m2 x 3m6. Được đóng bằng gỗ công nghiệp, chân sắt, màu đen như hình, Tình trạng mới 95%. Thích hợp làm bàn họp.

Xem chi tiết

Mẫu 13:

Đây là mẫu bàn họp đơn giản tồn kho, có kích thước 1m x 2m. Gỗ công nghiệp loại dày, chân sắt sơn tĩnh điện, thiết kế như hình.

Xem chi tiết

Mẫu 14:

Mẫu bàn họp Simpledesk An Cường cũ có kích thước 2m4 x 1m2. Mặt bàn bằng gỗ phối hợp 2 màu sang trọng, có ổ chuyền dây điện tiện lợi. Khung và chân bằng sắt phù tĩnh điện.

Xem chi tiết

Mẫu bàn họp cho văng phòng có số lượng nhân viên đông. Kích thước bàn 4m x 1m2, bàn tình trạng mới 95%. Gỗ công nghiệp và chân sắt bền đẹp theo năm tháng, mua về sử dụng lâu dài.

Xem chi tiết

Những mẫu bàn làm việc Simpledesk luôn được chọn lọc kĩ lưỡng trước khi thu mua, về kho được xử lý, tân trang lại. Cho nên sản phẩm như mới, đảm bảo được chất lượng, mua về có thể sử dụng ngay. Có nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu cho bạn chọn lựa. Mọi chi tiết liên hệ qua:

Xem thêm:
Xem hướng bàn làm việc theo tuổi
Kích thước bàn làm việc chuẩn
Bàn làm việc giá rẻ tphcm

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan