Ghế băng dài thường được sử dụng ở đâu?

Ghế băng dài là ghế gồm các ghế đơn nối lại với nhau hoặc ghế có kích thước dài. Tùy loại ghé mà có nhiều chất liệu khác nhau như sắt, inox, gỗ,… Vậy ghế được dùng nhiều ở đâu hãy cùng Thanh Lý Phong Hải tìm hiểu:

Mẫu ghế băng dài thường được sử dụng ở đâu?

Với nhiều công dụng nên ghế băng dài nên bạn sẽ thường thấy được sử dụng ở sảnh chờ các văn phòng, nơi khám chữa bệnh, bệnh viện, các ngân hàng, sân bay, …. và nhiều nơi phòng chờ khác.

Và nếu như bạn đang có ý định tìm mua ghế băng dài cũ, hàng thanh lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì có thể ghé qua Phong Hải.

Chúng tôi là cửa hàng hoạt động hơn 7 năm qua chuyên mua bán và thanh lý nội thất gia đình – văn phòng cũ tại TPHCM và khu vực lân cận, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, trong đó có bán ghế băng dài cũ, tồn kho với giá rẻ.

Khi đến đây bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn, sản phẩm cũ nhưng đạt chất lượng trên 90%, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế những sản phẩm ghế băng dài tại cửa hàng chúng tôi:

Ghế băng dài bằng sắt sơn tĩnh điện

Mẫu ghế được làm bằng nhiều thanh sắt cấu tạo nên, có 2 màu đỏ đăng. Còn mới 95%, chất liệu tốt nên bền bỉ, chắn chắn sử dụng lâu dài. Có giá thanh lý 550.000đ.

Ghế băng dài bằng inox cao cấp

Với chất liệu bằng inox chống rỉ bọc simili cao cấp màu đỏ nên rất chắn chắn, hiện trạng còn mới 90%, gồm 3 ghế ghép thành, có giá thanh lý 1.500.000đ

Ghế băng dài cũ inox màu đỏ đô

Ghế gồm 4 ghế đơn ghép thành, có lưng tựa cao, khung ghế bằng inox, nệm ngồi êm ái, tình trạng mới 90%, có giá thanh lý 850.000đ.

Xem thêm nhiều mẫu ghế băng dài thanh lý

…. Và còn nhiều mẫu ghế băng dài khác ứng dụng cho sảnh chờ văn phòng bạn có thể chi tiết tại: https://muabanghecu.com/ghe-van-phong-cu-gia-re/

Nếu có nhu cầu mua ghế băng dài hãy liên hệ ngay cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hoặc quý khách ở TPHCM ghé qua cửa hàng để trực tiếp xem và lựa chọn. Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình. Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339.

Bài viết liên quan

Call Now Button