Kinh nghiệm chọn mua tủ hồ sơ cũ chất lượng và phù hợp nhu cầu

Những sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý hiện nay luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng như: bàn làm việc cũ, ghế văn phòng thanh lý, vách ngăn,… và đặc biệt là tủ hồ sơ cũ. Và để giúp cho nhiều khách hàng có được lựa chọn tủ hồ sơ cũ nhưng đảm bảo được chất chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua tủ hồ sơ cũ giá rẻ.

Về chất liệu tủ hồ sơ

Hiện nay tủ hồ sơ thường có 2 chất liệu là tủ gỗ và tủ sắt, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tủ hồ sơ gỗ: Có thiết kế đa dạng về mẫu mã, đủ mọi kích thước, dễ dàng di chuyển, gỗ thường được sử dụng là MDF, có giá rẻ hơn chất liệu sắt.

Tủ hồ sơ sắt: Có giá thành cao hơn, chất liệu sắt sơn phủ tĩnh điện, có cửa kính, an toàn hơn tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng sẽ có dấu hiệu bong tróc sơn, rỉ sét.

Vậy nên nếu bạn có yêu cầu cao về ngoại hình thì nên chọn tủ hồ sơ gỗ để sử dụng.

Về thiết kế tủ hồ sơ

Thường thì mẫu tủ hồ sơ gỗ có nhiều thiết kế về kiểu dáng như: thấp, cao, đủ mọi kích cỡ, nhiều màu sắc dễ dàng kết hợp với những nội thất trong không gian văn phòng hơn so với tủ sắt.

Tủ hồ sơ bằng sắt thường kết hợp với cửa kính, đa số có thiết kế dạng đứng.

Về giá thành tủ hồ sơ

Tùy vào mẫu mã và có giá thành khác nhau. Tuy nhiên mẫu tủ hồ sơ bằng gỗ đa dạng về kiểu dáng nên giá cũng đa dạng theo. Còn tủ sắt thì giá gần như chênh lệch không nhiều.

Trên là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn mua tủ hồ sơ cũ tốt hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp thì hãy ghé ngay đến Thanh Lý Phong Hải để sở hữu tủ hồ sơ thanh lý có giá rẻ tại khu vực TPHCM và lân cận, cam kết giá rẻ hơn 30% so với các đơn vị khác.

Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã như: tủ hồ sơ thấp-cao-trung, tủ kính, kệ hồ sơ, tủ hồ sơ di động, tủ chất liệu gỗ 2 cánh, 3,4 cánh,.. tủ sắt, tủ locker,… đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của bạn.

Những mẫu tủ hồ sơ cũ thanh lý được bán ra luôn đạt chất lượng trên 90%, sẽ được vệ sinh, tân trang lại mới giao đến tay khách hàng.

Xem qua tất cả những mẫu tủ kệ hồ sơ của cửa hàng Phong Hải tại: https://muabanghecu.com/ban-tu-ke-ho-so-cu/

Nội dung tương tự:

Bố Trí Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Hợp Lý Nhất

Vai Trò Quan Trọng Của Tủ Hồ Sơ Văn Phòng

Nhận Đóng Mới Tủ Hồ Sơ Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM

Bài viết liên quan

Call Now Button