Những Mẫu Kệ Sách Giá Rẻ Cho Sinh Viên, Học Sinh

Hai chữ sinh viên đã nói lên phần nào điều kiện kinh tế của các bạn. Cho nên thường tìm đến các cửa hàng thanh lý để mua những món đồ cũ phục vụ cho việc học tập của mình. Và mua kệ sách cũng không ngoại lệ. Đến với Phong Hải bạn sẽ nhận được nhiều mẫu kệ sách giá rẻ cho sinh viên, bàn ghế học sinh, có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, phù hợp hầu hết nhu cầu của các bạn.

Lý do chọn mua kệ sách giá rẻ cho sinh viên tại Phong Hải

Bởi vì Phong Hải là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực mua bán, thanh lý bàn ghế hơn 5 năm. Luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Là cửa hàng chuyên về đồ nội thất văn phòng, gia đình cũ tại TPHCM, đã bán ra hàng nghìn sản phẩm, trong đó có kệ sách giá rẻ cho sinh viên.

Các sản phẩm đồ cũ tại đây được thu mua về và tân trang như mới. Các mặt hàng đồ cũ nói chung và kệ sách nói riêng đều mới từ 90 – 99%. Và có cả hàng tồn kho được Phong Hải thanh lý với giá rẻ hơn 30 – 50% so với mẫu mới.

Những mẫu kệ sách giá rẻ cho sinh viên, giá sách nhỏ cho sinh viên luôn đảm bảo được chất lượng, đã được vệ sinh, tân trang trước khi đến tay khách hàng.

Một số mẫu kệ sách thanh lý tại Phong Hải

Tủ hồ sơ 2m đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới 95%, độ bền cao, sữ dụng được lâu dài

Kệ hồ sơ với chất liệu gỗ MFC dày, 90cm x 1m8, được thiết kế chắc chắn, gồm có 8 ngăn vuông như hình, tình trạng còn mới 95%

Tủ kệ hồ sơ thanh lý 80cm x 40cm x 2m, 90% mới, kệ bằng ván MFC màu vàng, thiết kế chắc chắn và đẹp

Xem tất cả mẫu kệ sách sinh viên được cập nhật liên tục tại: https://muabanghecu.com/ban-tu-ke-ho-so-cu/

Xem thêm:

Top 6 mẫu kệ sách gỗ thanh lý

Bàn Học Liền Giá Sách

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đóng mới hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nói ra yêu cầu của bạn về kích thước, mẫu mã,… chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, có nhiều chất liệu gỗ cho bạn chọn lựa. Gỗ luôn đạt chuẩn xuất khẩu, đã được xử lý mối mọt, ẩm mốc, chống cong vênh, thấm nước, sử dụng được lâu dài.

Trường hợp bạn cần tìm cửa hàng thanh lý để bán kệ sách thì Phong Hải sẽ thu mua.

Phong Hải không chỉ cung cấp kệ sách mà còn có nhiều mặt hàng khác như tủ hồ sơ, kệ trưng bày sản phẩm,… Các bạn mua hàng bằng cách đến trực tiếp cửa hàng, hoặc chụp hình sản phẩm gửi qua zalo, facebook, sẽ có nhân viên báo giá và tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan