Những Mẫu Tủ Kiếng Trưng Bày Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM

Thay vì mua tủ kính trưng bày sản phẩm thì nhiều cửa hàng kinh doanh lại chọn mua tủ kiếng trưng bày thanh lý. Bởi vì giảm được khá nhiều chi phí nhưng sở hữu được sản phẩm chất lượng, như mới 90 – 99%. Thông thường mua tủ kính thanh lý sẽ rẻ hơn 30 – 50% so với sản phẩm cũ. Và sau đây Phong Hải giới thiệu qua một số mẫu thanh lý tủ kiếng trưng bày TPHCM tại cửa hàng chúng tôi.

Thanh Lý Tủ Kiếng Trưng Bày Giá Rẻ Tại TPHCM – Phong Hải

Dưới đây là một số mẫu tủ kiếng bên Phong Hải cần thanh lý với giá rẻ tại TPHCM. Bạn xem qua xem có sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình không:

Xem qua: Top 9 mẫu tủ kính trưng bày thông dụng

tủ kiếng trưng bày

Mẫu tủ kính trưng bày 1: Kích thước 1m x 2m, chất liệu được đóng bằng ván MDF cao cấp. Tình Trạng: Đã qua sử dụng, nhưng còn mới đến 95%, mua về có thể sử dụng lâu dài.

Xem chi tiết

thanh lý tủ kiếng trưng bày tphcm

Mẫu tủ kính trưng bày 2: Ngang 80cm x Cao 1m8 x Sâu 30cm, chất liệu bằng ván MDF cao cấp màu vân gỗ, kính trong suốt, tủ có cửa kính và có khóa, trang bị đèn led trưng bày sản phẩm rất đẹp. Tình Trạng đã qua sử dụng những chất lượng vẫn còn như mới 95%.

Xem chi tiết tủ trưng bày đồng hồ

thanh lý tủ kính trưng bày

Mẫu tủ kính trưng bày 3: Kích Thước: 80cm x 2m, chất liệu ván MDF cao cấp màu trắng, có bọc nhôm và cửa kính trong suốt. Tình trạng đóng mới chưa sử dụng, đảm bảo chất liệu bền, dùng lâu dài.

Xem chi tiết

tủ kính trưng bày nhỏ

Mẫu tủ trưng bày bằng kính 4: Sở hữu kích thước 1m4 x 2m, được đóng bằng ván MDF cao cấp màu nâu, cửa kính trong suốt. Tình trạng được đóng mới hoàn toàn. Độ bền của chất liệu khá cao, đảm bảo dùng được lâu dài.

Xem chi tiết

mua tủ kính thanh lý

Mẫu tủ kính trưng bày 5: Có kích thước dài 1m5 x cao 2m x sâu 40cm, chất liệu ván MDF cao cấp màu trắng, kính trong suốt 1 ly. Tình Trạng được đóng mới 100%, được Phong Hải bán với giá rẻ.

Xem chi tiết

tủ kiếng thanh lý tphcm

Mẫu tủ kính trưng bày sản phẩm 6: Kích thước 1m6 x 2m x 30cm, chất liệu đóng bằng ván MDF, có màu trắng viền màu đen, cửa kính trong suốt. Tình trạng đóng mới 100%, nên mua sử dụng ngay, thích hợp làm tủ trưng bày mỹ phẩm, điện thoại,…

Xem chi tiêt

tủ kính bán hàng thanh lý

Mẫu tủ kính trương bày 7: Chất liệu 2m x 2m x 30cm, chất liệu ván MDF cao cấp màu xanh, có cửa kính, kệ kính trong suốt. Tình trạng tủ được đóng mới 100% chưa hề được sử dụng.

Xem chi tiết

Ngoài ra Phong Hải còn rất nhiều mẫu tủ kiếng thanh lý được cập nhật thường xuyên tại: Tủ Trưng Bày Cũ

Tủ kính trưng bày là gì?

Là tủ được đóng bằng vật liệu gỗ, nhôm, kính an toàn hoặc cường lựa. Tác dụng chính là dùng để trưng bày sản phẩm như trang sức, điện thoại, mỹ phẩm, mô hình…

Phân loại tủ kiếng trưng bày

Tùy theo mục đích sử dụng mà tủ được phân ra làm nhiều loại khác nhau như: tủ kính trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, tủ kiếng trưng bày trang sức, tủ trưng bày sản phẩm mẫu, tủ kiếng trưng bày phòng khách,…

Vài ưu điểm của tủ kiếng trưng bày

Show sản phẩm cần bán có được tầm nhìn tốt, dễ dàng thấy được sản phẩm, sắp xếp nhanh gọn, nhìn khá đẹp mắt.

Lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

Nếu tủ có bánh xe thì dễ dàng trong việc di chuyển.

Mua tủ kính thanh lý luôn có giá rẻ.

Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Lý do chọn mua tủ kiếng thanh lý tại Phong Hải

Đến với Phong Hải bạn sẽ nhận được nhiều mẫu thanh lý tủ kính trưng bày sản phẩm khác nhau, từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm bạn đang cần.

Phong Hải luôn cập nhật sản phẩm thường xuyên, hàng ngày nên luôn có nhiều mẫu hơn cho khách hàng chọn lựa.

Tất cả những mẫu tủ kính cũ được thu mua lại và được Phong Hải vệ sinh, tân trang như mới 90 – 99% trước khi đưa đến tay khách hàng.

Ngoài mua bán, thanh lý tủ kiếng trưng bày TPHCM ra thì còn đóng tủ trưng bày mới với chi phí rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2, tủ được đóng với chất liệu ván MDF cao cấp (giá trên chưa bao gồm những vật liệu khác như nhôm kính, đèn điện,..). Phong Hải cam kết rẻ hơn 30 – 40% so với các cơ sở khác.

Trường hợp bạn cần có tủ kính trưng bày cần tìm cửa hàng thanh lý thì cũng có thể liên hệ với Phong Hải, chúng tôi sẽ thu mua với giá cao, nhanh, gọn, lẹ.

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan