Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Bàn giám đốc là sản phẩm nội thất được thiết kế riêng không giống như bàn làm việc nhân viên. Chính vì vậy mà khi lựa chọn bạn cần phải biết được kích thước bàn giám đốc đạt tiêu chuẩn để thể hiện được vị trí người lãnh đạo.

Kích thước bàn làm việc giám đốc

– Bàn giám đốc chắc chắn sẽ khác với bàn nhân viên bởi vì vị thế của họ. Cho nên kích thước cũng lớn hơn về chiều dài và chiều rộng, nhưng bàn vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, có tủ chứa tài liệu, vật dụng,….

– Ngoài kích thước thông thường sẽ lớn hơn thì có dáng dấp, phong thái và thiết kế uy nghiêm, phải có sự khác biệt.

– Vậy chọn kích thước bàn làm việc cho giám đốc theo tiêu chí nào phù hợp với những vị lãnh đạo dựa trên chiều cao trung bình của người Việt, hãy cùng Phong Hải tham khảo tiếp:

kich-thuoc-ban-giam-doc Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

1. Chiều cao bàn giám đốc

Trên thị trường hiện nay, thông thường có chiều dài áp dụng cho bàn làm việc là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,…. Còn về chiều cao thì chỉ thấy duy nhất thông số 750mm, tất nhiên bàn giám đốc cũng không ngoại lệ.

Bởi vì chiều cao 750mm là chiều cao tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất dựa trên vóc dáng của người Việt Nam để tạo nên, giúp người ngồi vừa tầm, thỏa mái. Nhưng cũng có một số nhà sản xuất thay đổi đôi chút khoảng 750mm – 760mm cho những vị giám đốc có vóc dáng cao to.

2. Chiều dài cho bàn giám đốc

Vì người Việt Nam kiêng những số lẻ cho nên kích thước bàn làm việc thường có 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Còn đối với bàn của trưởng phòng, giám đốc thì có chiều dài lơn hơn, kích thước tiêu chuẩn là 1,8, 2m, 2m4, tùy theo mục đích và diện tích mà có thể dài hơn, kết hợp với ghế giám đốc tạo nên sự sang trọng và khẳng định vị thế của nhà lãnh đạo.

3. Chiều rộng bàn giám đốc

Chiều rộng hay còn được gọi là chiều sâu, đối với bàn làm việc thông thường cho nhân viên văn phòng là 0,76m. Còn đối với bàn giám đốc thì có chiều rộng tầm 1m2 tùy vào thiết kế của bàn, tạo không gian thảo mái cho thiết kế các hộc tủ đựng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu.

4. Cách chọn bàn giám đốc đạt chuẩn với người sử dụng

Khi chọn bàn làm việc cho giám đốc phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Khi ngồi ngay ngắn, lưng thẳng thì phần thân-cổ-vai để thẳng tự nhiên, hai tay thỏa mái làm việc.

– Còn nếu đứng thẳng người, thì hai tay có thể chống được trên mặt bàn.

– Khi ngồi thỏa mái vương tay tới trước và hai bên bàn.

– Tùy theo công việc, sở thích, diện tích phòng mà người sử dụng lựa chọn kích thước bàn giám đốc sao cho phù hợp, bạn có thể xem qua những mẫu bàn giám đốc thông dụng được cung cấp tại Phong Hải.

ban-giam-doc-cao-cap-thanh-ly Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Kích thước: Dài 1m8 x rộng 70cm cao 75cm. Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế 3 hộc tủ trên và 2 tủ hai bên phía dưới, có thanh gác chân, là hàng tồn kho. Xem chi tiết

1o Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Kích thước: Dài 1m5 x rộng 70cm x cao 75cm: Bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên phủ lớp PU bóng đẹp như hình, thiết kế có nhiều hộc để tài liệu, hồ sơ,… là hàng mới chưa qua sử dụng được Phong Hải thanh lý. Xem chi tiết.

sat-ban-giam-doc-cu Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Set bàn giám đốc như hình, gồm có bàn và thùng hộc rất tiện lợi, được làm bằng gỗ ván MDF cao cấp đã qua sử lý chống vênh, ẩm mốc. Sản phẩm đã qua sử dụng, hiện trạng còn mới tầm 95%. Xem chi tiết

ban-giam-doc-3tr2 Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

 

Bàn được làm bằng chất liệu MDF cao cấp, dù đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, thể hiện được phong thái uy nghi, mạnh mẽ của nhà lãnh đạo. Xem chi tiết.

ban-giam-doc-1m6-gia-re-3tr2 Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Mẫu bàn giám đốc có kích thước: Dài 1m6 x  rộng 70cm cao 76cm. Được làm bằng chất liệu MDF cao cấp, có màu nâu đỏ như hình. Là hàng tồn kho thanh lý. Xem chi tiết

Việc chọn kích thước bàn giám đốc đạt chuẩn khá quan trọng, vì vậy hãy cân nhắt kỹ trước khi lựa chọn. Ngoài ra cần phải chọn ghế ngồi phù hợp, nên chọn ghế có tính năng chỉnh độ cao lên xuống.

Xem thêm:

Các Tiêu Chí Chọn Mua Bàn Giám Đốc Phù Hợp

Những Kiểu Bàn Giám Đốc Được Chuộng Nhất Hiện Nay

Bài viết liên quan