Kinh nghiệm chọn mua tủ kệ trưng bày phù hợp và tiết kiệm

Tủ trưng bày là vật dụng khá quan trọng trong kinh doanh sản phẩm như: điện thoại, đồng hồ, mỹ phẩm, túi xách,… điều quan trọng là bạn phải có được tủ kệ trưng bày đẹp, nỗi bật, đặc biệt là phù hợp với sản phẩm. Vậy để chọn được sản phẩm phù hợp bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những kinh nghiệm mua tủ kệ trưng bày dưới đây:

Kinh nghiệm chọn mua tủ kệ trưng bày sản phẩm

Kinh nghiệm chọn mua tủ kệ trưng bày

1. Về thiết kế và mục đích

Tùy vào sản phẩm trưng bày mà bạn chọn tủ có thiết kế phù hợp. Ví dụ: bạn kinh doanh mỹ phẩm, trang sức, đồng hồ thì chọn những thiết kế sang trọng, có kính trong suốt, có đèn led và các kệ phải phù hợp với sản phẩm. Còn đối với trái cây, rau củ thì chọn tủ có chất liệu gỗ chắc chắn, ngăn kệ vừa sản phẩm.

2. Về kích thước tủ kệ trưng bày

Đây là yếu tố khá quan trọng bạn cần phải chú ý. Trước khi mua bạn cần phải đo các kệ, ngăn, chiều dài, rộng, cao, sao cho vừa với sản phẩm và phù hợp với không gian nơi kinh doanh, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng. Ví dụ như diện tích của bạn hẹp về bề ngang thì nên chọn tủ kệ trưng bày có kích thước chiều cao lớn hơn chiều dài, vừa tiết kiệm diện tích lại trưng bày được nhiều sản phẩm.

3. Về chất liệu của tủ kệ trưng bày

Hiện nay tủ kệ trưng bày thường sử dụng chất liệu gỗ, ván gỗ MDF công nghiệp đã qua xử lý nên chống cong vênh, mối mọt, ẩm mốc.

4. Về tình trạng

Nếu bạn mua sản phẩm mới thì không bàn cải. Trường hợp muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn tủ kệ trưng bày thanh lý. Nên chọn sản phẩm có chất lượng trên 90% để đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

5. Chọn tủ kệ trưng bày theo sản phẩm

Hiện tại Phong Hải cũng đang cung cấp những mẫu kệ tủ trưng bày cũ, tồn kho và đóng mới theo nhu cầu với đầy đủ kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp cho từng sản phẩm lại có giá rẻ tại khu vực tphcm và lân cận.

Danh sách sản phẩm:

Kệ trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày điện thoại

Kệ trưng bày sản phẩm

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan

Call Now Button