Thanh Lý Tủ Trưng Bày Điện Thoại Cũ Giá Rẻ TPHCM

Bạn đang kinh doanh điện thoại và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư? Bạn đang tìm tủ trưng bày điện thoại cũ nhưng đảm đảm được chất lượng và nhu cầu sử dụng. Nắm bắt được tâm lý đó, Phong Hải là một trong những cửa hàng chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ nội thất gia đình, văn phòng, quán ăn,… và tất nhiên sẽ thanh lý tủ trưng bày điện thoại cũ giá rẻ tại TPHCM. Dưới đây là một số mẫu tủ trưng bày điện thoại cũ tại Phong Hải mời bạn tham khảo qua:

Mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ tại Phong Hải

Dưới đây là một số mẫu tủ trưng bày điện thoại cũ và mới được Phong Hải thanh lý với giá rẻ. Chúng tôi chỉ cập nhật một số mẫu thông dụng, ngoài ra còn rất nhiều mẫu nữa, mời bạn tham khảo qua:

thanh lý tủ điện thoại

Xem chi tiết

Tủ được đóng bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, có kích thước dài 80cm x cao 2m. Có 3 lệ để trưng bày điện thoại, có cửa kính, hộc tủ, mỗi bên 2 cánh. Sở hữu màu trắng, kích thước nhỏ nên phù hợp cho diện tích hẹp, tình trạng là hàng tồn kho chưa qua sử dụng nên còn mới, chất lượng đảm bảo, mua về sử dụng lâu dài.

Giá thanh lý : 2.900.000đ.

tủ trưng bày điện thoại thanh lý

Xem chi tiết

Tủ có đến 15 ngăn trưng bày, được đóng bằng gỗ MD, màu trắng đen như hình, có hộc đựng đồ. Kích thước 2m4 x 2m x 40cm, tủ còn mới 99% như hình, mua sử dụng ngay. 

Giá thanh lý: 4.800.000đ

thanh lý tủ điện thoại tphcm

Xem chi tiết

Đây là mẫu tủ trưng bày điện thoại thông dụng, thiết kế đơn giản, màu trắng chủ đạo, có cửa kính và hộc tủ, đóng bằng gỗ MDF dài 1m5 x cao 2m x sâu 40cm. Là hàng mới 100% chưa sử dụng qua.

Giá thanh lý: 5.700.000đ

bán tủ điện thoại cũ

Xem chi tiết

Sở hữu màu xanh trắng đẹp, thiết kế của kính kéo nhẹ, không gây tiếng ồn, là mẫu có kích thước vừa phải, luôn được các cửa hàng săn đón. Kích thước 2m x 2m x 30cm, chất liệu gỗ MDF đã được sử lý chống mối mọt, ẩm mốc, mua sử dụng bền bỉ theo thời gian, tình trạng mới 100%.

Giá thanh lý: 8.000.000đ.

Xem thêm:

Tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý

Tủ trưng bày sản phẩm thanh lý

Tủ kính trưng bày cũ

Tất cả mẫu tủ trưng bày điện thoại cũ được Phong Hải về hàng liên tục tại chuyên mục: Tủ Trưng Bày Cũ.

Không chỉ có những mẫu trên và còn rất rất nhiều mẫu khác. Bởi vì Phong Hải luôn thu mua nên hàng về liên tục, sẽ có nhiều kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… cho nên sẽ phù hợp nhu cầu của bạn.

Nhiều khách hàng lầm tưởng tủ trưng bày điện thoại thanh lý là đồ cũ bỏ đi không thể sử dụng. Sự thật không phải vậy, đa cửa hàng bán tủ điện thoại cũ được thu mua từ những cửa hàng, trung tâm, … thay đổi loại hình kinh doanh hoặc ngừng kinh doanh,.. cho nên tủ còn chất lượng. Sau khi thu mua về được Phong Hải xử lý vệ sinh, tân trang lại như mới 90 – 99% trước khi đến tay khách hàng.

Trường hợp bạn không chọn được tủ điện thoại ưng ý thì tại Phong Hải có dịch vụ đóng mới theo nhu cầu của khách hàng. Hãy nói ra yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng, bạn không phải lo về giá cả vì rất rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2 với chất liệu ván MDF cao cấp (chi phí chưa bảo gồm kính, đèn,…). Nhưng đảm bảo rẻ hơn 30 – 40% so với các cơ sở khác.

Việc mua tủ trưng bày điện thoại thanh lý sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí kinh doanh, thường sẽ rẻ hơn 30 – 50% so với sản phẩm mới. Vậy nên nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho Phong Hải, bạn có thể chụp hình lại sản phẩm và gửi qua zalo 0918.070.636 để được tư vấn. Nếu ở TPHCM thì nên đến trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết tủ trưng bày điện thoại mình đã chọn và nhiều mẫu mã khác nữa, mọi chi tiết liên hệ tại:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan