Top 10 Địa Chỉ Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Ở Huế

Nhu cầu mua bàn ghế cũ sử dụng cho gia đình, văn phòng làm việc đang trở nên phổ biến. Và tại Huế loại hình kinh doanh này cũng khá phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Là loại hình kinh doanh còn khá mới tại đây nên nhiều khách hàng không biết tìm kiếm địa chỉ bán. Nắm bắt được điều đó, hôm nay Phong Hải (cửa hàng chuyên mua bán bàn ghế cũ tại TPHCM) sẽ gửi đến một số địa chỉ mua bán, thanh lý bàn ghế cũ ở Huế cho các bạn tham khảo qua:

Những Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Cũ Tại Huế

thanh-ly-ban-ghe-cu-hue Top 10 Địa Chỉ Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Ở Huế

Hiện tại thì thông tin địa chỉ mua bán, thanh lý bàn ghế cũ tại Huế trên internet khá hạn chế, cho nên Phong Hải sẽ giới thiệu qua 1 vài địa chỉ, sẽ cập nhật thêm sau khi tìm được thông tin mới.

1. Đồ Cũ Hunter Huế

thanh-ly-ban-ghe-cu-o-hue Top 10 Địa Chỉ Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Ở Huế

Đồ Cũ Hunter Huế

Là địa chỉ chuyên thu mua và thanh lý nhiều mặt hàng cũ các loại như:  Nội thất văn phòng: (bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn giám đốc, bàn họp, các loại ghế xoay, chân quỳ, quầy tiếp tân, vách ngăn,..). Đồ gia đình cũ (giường, tủ quần áo cũ, kệ tivi thanh lý, tủ kệ dép, sofa, salon,…). Đồ dùng quán cũ (bàn ghế cafe, quán ăn, quán karaoke, sofa nhà hàng, ghế mây, ghế nhựa, quầy,…). Hầu như tất cả những sản phẩm đồ cũ sẽ được bán tại đây. Vậy nên nếu ở Huế bạn có thể ghé qua để xem và lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Bến Nghé – Tp Huế
Sđt nóng liên hệ với chúng tôi : 0868924375
Zalo mua bán hàng hình ảnh : 0868924375
Facebook: https://www.facebook.com/docuhue1/

2. Chợ Tốt Tại Huế

ban-ban-ghe-cu-tai-hue Top 10 Địa Chỉ Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Ở Huế

Chợ Tốt là trang web chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ, truy cập bạn sẽ thấy được rất nhiều sản phẩm đồ cũ chứ không riêng gì bàn ghé cũ.

Hàng ngày có rất nhiều mẫu bàn ghế, đồ dùng gia đình, công ty, văn phòng,… được đăng tải thường xuyên. Cho nên bạn dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm theo nhu cầu của mình. Ngoài ra khi cần thanh lý món đồ gì bạn có thể đăng lên để bán.

Danh mục tại khu vực Huếhttps://www.chotot.com/thua-thien-hue/mua-ban-noi-ngoai-that-cay-canh

3. Muaban.net

mua-ban-ghe-cu-o-hue Top 10 Địa Chỉ Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Ở Huế

Đây là một trang web rao mặt cũng khá nỗi tiếng. Có một danh mục rao vặt riêng cho Huế, bạn truy cập link phía dưới để tìm kiếm, lựa chọn những mẫu bàn ghế, đồ dùng cũ cho gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cà phê,…

Sản phẩm được đăng hàng ngày nên bạn chịu khó theo dõi. Nếu trường hợp bạn không tìm được sản phẩm đang cần, thì có thể đăng tin lên và nói rõ nhu cầu của mình, nhớ để lại số điện thoại liên hệ. Ngoài ra bạn cần thanh lý, bán đồ cũ thì truy cập đăng bán.

Danh lục mua bàn ghế cũ tại Huếhttps://muaban.net/noi-that-ngoai-that-tp-hue-l5709-c73

Vì địa chỉ mua bán bàn ghế cũ ở Huế khá ít nên Phong Hải cập nhật thêm một số cửa hàng nội thất mới kèm theo website cho bạn tham khảo thêm:

4. Nội Thất Phương Nguyên – Siêu thị nội thất cao cấp: http://noithatphuongnguyen.com/

5. Đồ gỗ nội thất tại Huế: https://www.dogonoithattaihue.com/

6. Nội Thất Phi Phụng Huế: http://noithatphiphunghue.com/

7. SIÊU THỊ NỘI THẤT Ở HUẾ – Nội thất Phú Khương: https://www.noithatquykhuong.com/

8. Nội Thất Minh Hòa – Cửa hàng nội thất – Huế: http://noithatminhhoa.com/

9. Công ty TNHH Nội thất Song Nguyễn: https://noithatsongnguyen.com/

10. Nội thất Phú Khương: https://www.noithatquykhuong.com/

Trên là 3 địa chỉ bạn có thể tìm để mua bán, thanh lý bàn ghế cũ ở Huế, và có 7 địa chỉ chuyên bán nội thất mới tại Huế bạn có thể tham khảo qua. Phong hải sẽ cập nhật thêm khi tìm được những cửa hàng khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho người tiêu dùng tại Huế có được sự chọn lựa bàn ghế, nội thất phù hợp theo nhu cầu của mình.

Phong Hải – Địa chỉ chuyên mua bán thanh lý nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ, bàn ghế cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng,… uy tín tại TPHCM và khu vực lân cận.

Bài viết liên quan