Địa chỉ thanh lý đồ cũ, mua bán bàn ghế cũ tại Nam Định

Nhằm tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm bàn ghế cho gia đình, công ty, các loại hình kinh doanh quán cafe, quán ăn,… Nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn tìm đến các cửa hàng, chợ thanh lý đồ cũ. Và bài viết Phong Hải sẽ giới thiệu qua một số địa chỉ thanh lý, mua bán bàn ghế cũ tại Nam Định để khách hàng tại khu vực này tham khảo qua:

Địa chỉ thanh lý, mua bán bàn ghế cũ tại Nam Định

Việc tìm những bộ bàn ghế thanh lý cho gia đình, bàn làm việc văn phòng, bàn ghế quán cafe, bàn ghế nhà hàng, quán ăn,… tại Nam Định cũng đang trở thành một trong những nhu cấu thiết yếu tại đây. Từ đó loại hình kinh doanh đổ cũ cũng đang dần phát triển, hãy điểm qua các địa chỉ sau:

1. Đồ cũ – Thanh lý tại Nam Định

bàn ghế cũ nam định

Đây là một Fanpage Facebook bán đầy đủ mặt hàng như: bàn ghế các loại, thiết bị nội thất gia đình, văn phòng, đồ gia dụng,… bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm đang cần tại đây. Fanpage up sản phẩm thường xuyên nên sẽ có hàng liên tục cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 097 986 53 58
Facebook: https://www.facebook.com/huyennamndshop

2. Chợ Tốt

bán bàn ghế cũ tại nam định

Nói đến chợ tốt chắc hẳn ai cũng biết đến hoặc đã nghe qua. Đây là trang web chuyên mua bán đồ cũ các loại, trên web được phân ra từng khu vực khác nhau nên bạn dễ dàng tìm được tỉnh Nam Định. Bạn truy cập và tìm bàn ghế mình cần, ngoài ra còn có rất rất nhiều nội thất gia đình, văn phòng cũ khác. Sản phẩm được cập nhật hàng ngày nên rất mẫu mã, bạn xem và liên hệ với người bán, trao đổi và mua hàng.

Trường hợp bạn có đồ cũ muốn thanh lý thì cũng có thể lên chợ tốt để đăng bán, mọi người xem sẽ gọi điện cho bạn. Bạn truy cập link dưới:

Link Chợ tốt tại tỉnh Nam Định: https://www.chotot.com/nam-dinh/mua-ban-noi-ngoai-that-do-gia-dung

…. Đang cập nhật

Hiện tại thì thông tin địa chỉ mua bán bàn ghế tại Nam Định còn khá hạn chế trên internet. Cho nên Phong Hải sẽ cập nhật thêm thông tin cho các bạn khi có được thêm những địa chỉ khác.

Tác giả bài viết: Phong Hải

Chúng tôi là địa chỉ chuyên mua bán, thanh lý bàn ghế cũ tại TPHCM cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp, bàn ghế cho gia đình, các loại hình kinh doanh khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, luôn khẳng định vị thế tại thì trường miền Nam. Vậy nên nếu bạn đang ở TPHCM mà cần tìm mua bàn ghế về sử dụng thì liên hệ với chúng tôi qua:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan