Nơi Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Giá Tốt Nhất TPHCM

Bàn ghế cũ trên thị trường luôn sôi động giữa người mua lẫn người bán. Chính vì một số lý do nào đó mà nhiều người cần thanh lý bàn ghế cũ. Vậy nơi nhận thu mua thanh lý bàn ghế cũ với giá tốt đại chỉ ở đâu, lúc này lại làm không ít người bất đầu gặp khó khăn. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều đơn vị cho nên làm họ đau đầu không biết nên chọn đơn vị thanh lý bàn ghế cũ nào uy tín tại TPHCM thu mua lại với giá tốt. Mọi lo lắng sẽ biến mất khi bạn đến với Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải.

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải được nhiều người biết đến là nơi chuyên thu mua thanh lý bàn ghế cũ uy tín đáng tin cậy. Khi đến với Phong Hải bạn sẽ cảm nhận được lý do tại sao được gọi là nơi đáng tin cậy, tại đây nhân viên bán hàng liên tục nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng về vấn đề thu mua thanh lý bàn ghế đã qua sử dụng, cho thấy sức hút mãnh liệt đến từ cửa hàng.

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu mua bán bàn ghế cũ ngày càng cao của người tiêu dùng. Đối với những sản phẩm mà khách hàng cần thanh lý chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cả phải chăng đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đối với những khách hàng muốn mua bàn ghế cũ giá rẻ thì hãy đến với đơn vị chúng tôi, có rất nhiều mẫu mã đa dạng sẽ là nơi chọn mua bàn ghế cũ tốt nhất.

Mua Bán Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Mua bán bàn ghế cũ với phương châm “mua cao, bán thấp”, chúng tôi cam kết thu mua và cung cấp những sản phẩm chất lượng “như mới” với mức giá tốt nhất.

Mô hình mua bán đồ thanh lý là một phương thức kinh doanh phát triển tại nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi chuyên mua bán đồ thanh lý các loại như:

Nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình, bàn ghế cũ, bàn ghế quán ăn thanh lý, quán nhậu, bàn ghế cafe cũ

Đến với Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mua bán uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Những ưu điểm về dịch vụ thu mua bàn ghế cũ của Phong Hải

  • Thu mua bàn ghế cũ giá cao và tận nơi
  • Không ép giá khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho người bán
  • Thu mua toàn bộ sản phẩm bất kể hàng đẹp hay xấu
  • Tháo dỡ và vận chuyển từ A-Z
  • Báo giá nhanh chóng qua Zalo số 0918.070.636
  • Mức giá thu mua bàn ghế cũ – đồ cũ cao nhất thị trường
  • Có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng (khuyến khích gửi hình sản phẩm cần bán qua Zalo để được báo giá nhanh nhất, tránh làm mất thời gian đôi bên)
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Giải Pháp Tiết Kiệm Khi Mua Bàn Ghế Cũ

Trên thực tế chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua bàn ghế cũ, thay vì phải mua bàn ghế mới với giá khá cao. Những cửa hàng bán bàn ghế cũ sẽ có giá rẻ hơn sản phẩm nguyên giá từ 30% nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vẫn còn tốt.

Ngoài việc thu mua bàn ghế cũ giá cao ra tại Phong Hải còn thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ với nhiều mặt hàng bàn ghế đa dạng mẫu mã. Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế cũ hoặc cần mua bàn ghế thanh lý thì hãy đến với Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Website: Muabanghecu.com
Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan