Top 10 Quầy Cafe Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm mua quầy cafe thanh lý, xe cafe mang đi với giá rẻ tại TPHCM nhưng lại không biết cửa hàng nào có được sản phẩm mình cần. Vậy sao bạn không bỏ ra vài phút để xem qua các mẫu quầy cà phê cũ, xe cafe di động bên Phong Hải.

Tổng hợp 10 quầy cafe thanh lý đẹp tại Phong Hải

Chất liệu: gỗ ép, gỗ công nghiệp MFC, gỗ cao su, gỗ MDF đã qua sử lý chống trầy, ẩm mốc, mối mọt,…

Tình trạng: Các mẫu xe cà phê, quầy cafe cũ tại Phong Hải mới từ 95% trở lên, tất cả đã được xử lý trước khi bán nên chất lượng tốt, mẫu đẹp như mới, có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Đặc biệt chúng tôi còn thanh lý quầy cafe giá rẻ tại TPHCM, là hàng mới tồn kho nhưng có giá cũ.

Kiểu dáng: quầy cafe cũ chữ U, L, quầy cafe Rovina cao cấp, thanh lý xe cà phê, quầy cafe gỗ cũ Take Away,…

Số lượng: Phong Hải luôn thu mua quầy cafe nên luôn có mẫu mới và số lượng ngày càng nhiều, muốn biết chính xác bạn vui lòng liên hệ để nhân viên kiểm tra kho.

1. Quầy cafe gỗ chữ L

quầy cafe thanh lý

Mô tả: Quầy cafe bằng gỗ hình chữ L là mẫu khá thông dụng, được làm bằng chất liệu gỗ ván ép đã được xử lý qua, thiết kế viền đẹp, có màu như hình, kích thước cạnh dài 2m x cạnh ngắn 1m x cao 1m1 x rộng 60. Tình trạng còn mới 95% bền đẹp, sử dụng lâu dài.

Giá thanh lý: 6.200.000đ

2. Quầy cafe gỗ cao su

quầy cafe

Mô tả: Mã M02 – Mẫu quầy cafe được làm bằng chất liệu gỗ cao su cao cấp, kích thước dài 2m x cao 1m1 x rộng 60cm, mẫu rất thông dụng được nhiều quán sử dụng, có thiết kế đơn giản, tình trạng mới 99%, mua về là sử dụng ngay, bền đẹp theo thời gian.

Giá ra đi: 5.000.000đ

3. Quầy cafe Rovina cao cấp

thanh lý quầy cafe

Mô tả: Đây là quầy cafe Rovina gỗ cao cấp, có khung sắt được sơn tỉnh điện, kích thước 1m7 x 1m1, kiểu dáng đẹp nhìn khá sang trọng, quầy đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, mua về sử dụng lâu dài.

Giá bán: Liên hệ

4. Thanh lý quầy cafe cong mặt kính

quầy cà phê

Mô tả: Thích hợp làm quầy tính tiền cho quán cafe, với chất liệu gỗ MDF cao cấp nên không công vênh, có kích thước dài 1m4 x cao 1m1, thiết kế đẹp như hình, thích hợp cho nhiều không gian quán cà phê của bạn. Tình trạng còn mới 95%, không bị trầy hoặc hư hỏng gì.

Giá bán: Liên hệ

5. Quầy cà phê chữ L sang trọng

quầy cafe cũ giá rẻ

Mô tả: Mẫu này không những làm quầy cafe và dùng làm quầy trà sữa, quầy lễ tân, quầy pha chế đều phù họp, với chất liệu gỗ công nghiệp MFC, có phủ PC bóng đẹp, thiết kế viền nâu, nhìn khá đơn giản nhưng lại sang trọng, phù hợp khá nhiều không gian quán. Tình trạng mới 95%, có kích thước dài 1m8 x ngắn 1m x mặt bàn rộng 50cm x cao 1m.

Giá thanh lý: 3.500.000đ/cái

6. Quầy cafe mang đi

mua bán quầy cafe tại tphcm

Mô tả: Mẫu này thích hợp làm quầy cafe mang đi, sở hữu chất liệu gỗ, kết hợp với meca và kính. Sản phẩm có màu đen, kích thước dài 1m15 x rộng 50cm x cao 1m85, đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, đẹp như hình, cứng cáp và chắc chắn.

Giá thanh lý: 1.300,000đ

7. Xe cà phê mang đi giá rẻ

quầy cafe đẹp giá rẻ

Mô tả: Mẫu xe cafe mang đi thanh lý giá rẻ với chất liệu gỗ cao cấp, kích thước dài 1m x cao 1m x sâu 40cm, còn mới 99%, thiết kế đơn giản, 4 bánh xe duy chuyển nhẹ nhàng, có nhiều ngăn chứa.

Giá ra đi: 1.800.000đ

8. Thanh lý xe bán cafe di động

quầy cafe cũ tphcm

Mô tả: Đây là xe đẩy bán cà phê di động làm bằng chất liệu gỗ ép dày, nên rất cứng cáp, có 4 bánh xe giúp cho bạn di chuyển bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, xe có kích thước dài 80cm x cao 1m x rộng 40cm, có màu vàng, thiết kế 3 ngăn. Tình trạng mới 95%.

Giá thanh lý: 1.500.000đ

9. Quầy cafe cũ, mới 95%

thu mua quầy cà phê tại tphcm

Mô tả: Quầy thiết kế đơn giản, có màu vàng như hình, tình trạng mới 95%, với chất liệu gỗ cao su cao cấp, có kích thước dài 2m x cao 1m1 x rộng 60cm, phù hợp nhiều cách bố trí của quán, chất lượng không cần bàn cải, sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Giá thanh lý: 5.800.000đ

10. Quầy cafe gỗ cũ Take Away

xe cafe mang đi thanh lý

Mô tả: Chất liệu gỗ cao su cao cấp, mẫu quầy cafe Take Away này có kích thước 1m2, tình trạng còn mới 95%, thích hợp làm quầy, xe đẩy bán cafe lề đường, quầy cà phê di động.

Giá thanh lý: Liên hệ

Số lượng: 10 cái

Danh mục quầy:

Thanh lý quầy bar

Thanh lý quầy trà sữa

Quầy pha chế thanh lý

Phong Hải luôn cập nhật nhiều sản phẩm quầy cafe thanh lý khác tại: quầy cũ giá rẻ

Như vậy là Phong Hải đã giới thiệu qua 10 mẫu quầy cafe thanh lý tại cửa hàng chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể vào link phía trên để xem đầy đủ hơn, hoặc liên hệ, đến trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết. Không chỉ có quầy cafe mà tại Phong Hải còn thanh lý quầy thu ngân, lễ tân, trà sữa, tính tiền,…

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan