Top 10 Bàn Ghế Inox Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang cần tìm kiếm ghế inox thanh lý, bàn ghế inox giá rẻ ở TPHCM để sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng. Hàng Thanh Lý Phong Hải sẽ giúp bạn, chúng tôi là đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế inox cũ giá rẻ tại TPHCM được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. 

Bàn ghế inox thanh lý TPHCM – Phong Hải

Những bộ bàn ghế inox giá rẻ tại Phong Hải luôn chất lượng, có nhiều chất liệu khác nhau (chân inox, khung inox, lưng lưới, bọc nệm,..), đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đầy đủ kích thước nên phù hợp nhiều không gian. Ngay sau đây là 10 mẫu ghế, bàn inox thanh lý của Phong Hải mời bạn tham khảo qua:

1. Ghế Xoay Lưng Lưới Chân Inox

Mô tả: Ghế xoay lưng lưới, có chân và tay bằng chất liệu inox không rỉ sang trọng, có ben lên xuống rất nhẹ nhàng, lưng và chổ ngồi bằng lưới cao cấp, ghế inox này ngồi rất chắc chắn, ngồi êm, thoáng mát. Tình trạng mới toanh chưa qua sử dụng, ghế inox thanh lý với giá rẻ tại Phong Hải.

Giá thanh lý: 1.400.000đ

Số lượng: 50 cái

Xem qua: Những Mẫu Ghế Lưới Chân Quỳ Thanh Lý

2. Ghế gấp chân Inox hàng tồn kho

Mô tả: Đây là mẫu ghế xếp inox thanh lý, khung ghế bằng inox cao cấp, chổ ngồi và lưng có bọc lớp nệm màu đen khá đẹp. Tình trạng tồn kho chưa qua sử dụng nên như mới, được Phong Hải thanh lý với giá rẻ tại TPHCM. Ghế inox này thích hợp dùng cho văn phòng làm việc.

Giá thanh lý: 350.000đ

Số lượng : 100 cái

3. Thanh lý ghế Inox cũ giá rẻ

Mô tả: Ghế được làm hoàn toàn bằng kim loại inox cao cấp, là hàng tồn kho mới 99% được Phong Hải thanh lý giá rẻ, bằng chất liệu inox nên chất lượng, chắc chắn, sử dụng lâu dài theo thời gian.

Giá thanh lý: 85.000đ

Số lượng: 20 bộ

4. Thanh lý bộ bàn ghế Inox giá rẻ (6 ghế)

Mô tả: Bộ ghế bàn inox thanh lý này là hàng tồn kho mới 99% chưa qua sử dụng. Chất liệu kim loại inox cao cấp, cứng cáp, bền đẹp, sử dụng lâu dài. Bộ gồm 1 bàn và 6 ghế chất lượng như hình.

Giá thanh lý: 1.200.000đ

Số lượng: 20 bộ

5. Ghế xoay chân Inox cũ đẹp 95%

Mô tả: Mẫu ghế xoay chân inox, lưng lưới, chổ ngồi bọc nệm nỉ êm ái, ngồi rất dễ chịu. Ghế này đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới 95% như hình, thích hợp sử dụng ghế làm việc cho văn phòng.

Giá bán: 750.000đ

Số lượng: 20 cái

6. Ghế xếp Inox lưng lưới

Mô tả: Sản phẩm đẹp như hình, khung bằng chất liệu inox cao cấp, lưng và chổ ngồi được làm bằng lưới rất chắc chắn, nên tạo cảm giác thỏa mái cho người ngồi, là mẫu ghế xếp gọn gàng, tình trạng mới 100%. Thích hợp sử dụng cho quán cafe vỉa hè, …

Số lượng: 50 cái

Giá bán: 180.000đ

Xem qua: Ghế xếp inox cafe thanh lý

7. Bàn mặt kính chân inox

Mô tả: Với chất liệu chân bằng inox, mặt bàn bằng kính cường lực nhìn khá sang trọng, tình trạng còn mới 95%, chỉ có 1 cái duy nhất tại Phong Hải. Mẫu bàn inox thanh lý này thích hợp làm bàn ăn, uống nước,…

Giá thanh lý: Chỉ có 950,000đ

8. Thanh lý ghế quầy bar chân Inox

Mô tả: Là mẫu ghế cho quán bar chân inox, nệm được làm bằng nhựa cao cấp, có ben đẩy lên xuống, nhìn ghế rất sang trọng và phong cách. Tình trạng sản phẩm đã dùng qua, còn mới 95% nên mua về sử dụng lâu dài

Giá thanh lý: 380.000đ

Số lượng: 20 cái

9. Ghế inox xoay cho văn phòng

Mô tả: Ghế xoay văn phòng chân inox được bọc da cao cấp, tình trạng mới 95%, có màu đen, thích hợp sử dụng cho ghế trưởng phòng. Là loại ghế cao cấp nên chất lượng khá tốt, bạn mua về sử dụng lâu dài.

Giá thanh lý: 1.400.000đ

Số lượng: 30 cái

10. Ghế chân quỳ inox

Mô tả: Mẫu ghế chân quỳ bằng inox không rỉ, lưng và chổ ngồi bằng lưới cao cấp, tạo ra một cảm giá thỏa mái và thoáng mát cho người sử dụng. Ghế tồn kho mới 99% chưa qua sử dụng, nên mua về là dùng ngay, lâu dài theo thời gian, thích hợp làm ghế làm việc văn phòng.

Giá thanh lý: 650.000đ

Số lượng: 50 cái

Chúng tôi luôn cập nhật bàn ghế inox thanh lý ở link phía dưới:

Vậy nếu có nhu cầu mua bán bàn ghế inox cũ tại TPHCM thì bạn hãy liên hệ ngay đến Phong Hải để nhận được tư vấn và báo giá, thông tin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Bài viết liên quan