Top 4 Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Thanh Lý Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nhu cầu tìm kiếm mua đồ cũ, bàn ghế nội thất gia đình cũ, văn phòng,… ngày càng được người tiêu dùng yêu thích. Loại hình này khá phát triển ở TPHCM, và hiện nay đã lan sắp các tỉnh, và Biên Hòa, Đồng Nai là một trong số đó. Nhằm giúp cho khách hàng ở khu vực này có được nhiều lựa chọn trong việc mua bàn ghế thanh lý Biên Hòa, bài viết này của Phong Hải – Địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ tại TPHCM sẽ giới thiệu qua một số cửa hàng chuyên mua bán, thanh lý bàn ghế Biên Hòa.

Địa chỉ mua bán bàn ghế thanh lý tại Biên Hòa

ban-ghe-thanh-ly-tai-bien-hoa-dong-nai Top 4 Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Thanh Lý Tại Biên Hòa, Đồng Nai

1. Hàng Thanh Lý Minh Vương

Nếu bạn muốn mua bàn ghế thanh lý tại Biên Hòa thì có thể đến với địa chỉ này. Những sản phẩm tại đây có bàn ghế sa lông gỗ, bàn ghế quán cafe cũ, quầy, ghế băng dài, bàn ghế văn phòng. Ngoài bàn ghế ra thì Minh Vương còn cung cấp hàng điện tử, điện lạnh, đồ dùng công nhân, đồ dùng cho sinh viên, nhà xưởng,…  Dù là sản phẩm cũ nhưng còn mới từ 80 – 99%.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 143/6B, KP6, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Tell :0938911765

Email: docucongnhan@gmail.com

Website: hangcubienhoa.com

2. Thanh Lý 24h Biên Hoà

Là địa chỉ mua bán hàng nội thất xuất khẩu, tồn kho, hàng nội thất qua sử dụng với giá rẻ tại Đồng Nai. Sản phẩm cung cấp là nội thất gia đình phòng khách, phòng ngủ và bếp (tủ, giường, bàn trang điểm, bàn ăn, sofa,…), nội thất văn phòng cũ (ghế làm việc cũ, tủ hồ sơ cũ,…). Đây là địa chỉ nỗi tiếng ở Biên Hòa, Đồng Nai, cho nên nếu có nhu cầu hãy ghé qua xem thử.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 56 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Địa chỉ 2 : 93/38A Đồng Khởi, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.
Địa chỉ 3: 275 tổ 1, KP2, P.Tân Hòa, T.Biên Hòa, Đồng Nai
Địa chỉ 4: 614 Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0936113517

3. Chợ Tốt

Đây là trang web chuyên mua bán đồ cũ trên toàn quốc. Tất nhiên sẽ có một chuyên mục riêng về mua bán đồ cũ, bàn ghế cũ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nhiệm vụ của bạn và vào trang web tìm đến khu vực Biên Hòa tìm kiếm những sản phẩm mình cần. Hoặc vào trực tiếp link https://www.chotot.com/dong-nai/mua-ban-noi-ngoai-that-do-gia-dung để tìm kiếm.

4. Chợ Đồ Cũ – Hàng Thanh Lý Biên Hoà Đồng Nai

Đây là một Groups chuyên mua bán đồ cũ, mua bán bàn ghế thanh lý tại Biên Hòa. Bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần tại đây, có rất nhiều mặt hàng được người dùng đăng bán như: bàn ghế cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế quán cafe, nhà hàng,… Ngoài ra nếu bạn có đồ cũ cần bán cũng có thể tham gia group và đăng bán. Thông tin Groups: https://www.facebook.com/groups/254855488387371/

Cửa Hàng Thanh Lý Phong Hải có cung cấp và hỗ trợ vận chuyển tất cả các loại bàn ghế văn phòng, công ty, gia đình,..tận nơi tại Đồng Nai. Chi tiết liên hệ 0918.070.636 – 0937.486.339

Sản phẩm của Phong Hải

Như vậy là Phong Hải đã chia sẻ qua 4 địa chỉ mua bán bàn ghế thanh lý tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hy vọng sẽ giúp được người tiêu dùng tại khu vực này tìm được sản phẩm mình cần.

Bài viết liên quan