Ghế Chân Quỳ Cũ

Thanh Lý Ghế Chân Quỳ Cũ Giá Rẻ Cho Văn Phòng

Ghế Chân Quỳ Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh – Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Chuyên Cung Cấp Các Loai Ghế Chân Quỳ Giá Rẻ Tại TP.HCM.

Nếu bạn đang tìm mua ghế văn phòng thanh lý, ghế chân quỳ cũ thì tại sao lại không đến ngay với cửa hàng chúng tôi? Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền bằng một nửa chi phí khi mua ghế mới nhưng bạn lại được sở hữu ghế chân quỳ cũ với hình thức và chất lượng mới đến 90-95%.

Thông tin bán ghế chân quỳ thanh lý tại Phong Hải

Chất liệu ghế: Tùy mẫu mã mà có chất liệu ghế chân quỳ khác nhau như: chân inox, chân sắt, khung sắt sơn tĩnh điện, ghế có lót nệm, ghế lưới, bọc nỉ,…

Tình trạng của ghế: Tại Phong Hải cung cấp ghế chân quỳ cũ nhưng còn như mới 95%, ghế mua về đã được vệ sinh, xử lý nên nhìn không khác gì hàng mới. Chúng tôi còn có ghế chân quỳ thanh lý giá rẻ tại TPHCM, là hàng tồn kho nên còn mới 99%.

Mô tả: Phong Hải bán ghế chân quỳ cũ, ghế xoay cũ giá rẻ nhiều màu sắc, chất liệu, kích thức và kiểu dáng, phù hợp cho nhiều không gian và thiết kế của văn phòng công ty bạn, có thể làm ghế cho nhân viên, ghế cho văn phòng trưởng phòng, giám đốc.

Số lượng: Liên hệ cho chúng tôi để kiểm tra kho hoặc xem qua những mẫu phía dưới.

Giá bán: Tại Phong Hải bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là sở hữu ngay ghế chân quỳ đẹp mới 95%, chất lượng, sử dụng lâu dài.

Ngoài ra nếu công ty hoặc cá nhân bạn có ghế chân quỳ cần thanh lý thì liên hệ với Phong Hải.

Đến với Kho Bàn Ghế Cũ Phong Hải các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư ván trực tiếp:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Xem tất cả 27 kết quả