Ghế Chân Quỳ Cũ

Thanh Lý Ghế Chân Quỳ Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh Được Cung Cấp Tại Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải Nhiều Kiểu Dáng Hiện Đại, Sang Trọng.

Hiển thị tất cả 27 kết quả

Nếu quý khách đang tìm mua ghế văn phòng thanh lý thì tại sao lại không đến ngay với cửa hàng chúng tôi? Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền bằng một nửa chi phí mua mới nhưng lại được sở hữu ghế chân quỳ thanh lý với hình thức và chất lượng mới đến 90-95%.

Thông Tin Ghế Chân Quỳ Thanh Lý Tại Thanh Lý Phong Hải

– Chất liệu ghế: Tùy mẫu mã mà có chất liệu ghế chân quỳ khác nhau như: chân inox, chân sắt, khung sắt sơn tĩnh điện, ghế có lót nệm, ghế lưới, bọc nỉ,…

– Tình trạng: Cửa hàng chúng tôi thanh lý ghế chân quỳ chất lượng, ghế mua về đã được vệ sinh, xử lý nên còn như mới từ 90% trở lên. Ngoài ra còn có ghế văn phòng tồn kho mới 99% chưa sử dụng.

– Mô tả: Các mẫu ghế chân quỳ giá rẻ tại cửa hàng có nhiều màu sắc, chất liệu, kích thức và kiểu dáng, phù hợp cho nhiều không gian và thiết kế của văn phòng công ty bạn, có thể làm ghế cho nhân viên, ghế cho văn phòng trưởng phòng, giám đốc.

– Số lượng: Liên hệ cho chúng tôi để kiểm tra kho hoặc xem qua những mẫu phía dưới.

– Giá bán: Quý khách chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là sở hữu ngay ghế chân quỳ đẹp, chất lượng, sử dụng lâu dài.

– Dịch vụ: thu mua bàn ghế cũ giá cao, liên hệ ngay để được báo giá.

– Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cũĐến với Thanh Lý Phong Hải các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư ván trực tiếp:

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TPHCM

Bán hàng: 0918.070.636

Thu mua: 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com