Lý giải tại sao tủ locker gỗ lại được ưu chuộng?

Hiện nay tủ hồ sơ sử dụng trong văn phòng có rất nhiều loại, chất liệu và kiểu dáng khác nhau, trong số đó có tủ locker gỗ dành được nhiều sự quan tâm và ưu chuộng. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Thanh Lý Phong Hải tìm hiểu qua những ưu điểm của tủ locker gỗ đã khiến cho sản phẩm luôn được yêu thích.

Có thiết kế tiện dụng

Thông thường các tủ hồ sơ có 4 – 6 ngăn kệ. Nhưng với tủ locker gỗ thì có rất nhiều ngăn, lại có ổ khóa và chìa khóa riêng biệt giúp ta bảo quản vật dụng cũng như tài liệu quan trọng. Đa số có thiết kế đơn giản, tiện dụng, nhưng so với tủ locker sắt thì chất liệu gỗ mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Ngoài những mẫu có thiết kế trơn phẳng, thì nhiều mẫu tủ loker gỗ được các cơ sở sản xuất thêm hoa văn, họa tiết,… vô cùng bắt mắt, điều này tủ locker sắt sẽ không làm được. Hiện nay các văn phòng, công ty thường chọn những mẫu tủ locker gỗ có thiết kế trơn phẳng vì nó đơn giản và không quá cầu kỳ.

Thích hợp nhiều mục đích sử dụng

Không chỉ sử dụng trong văn phòng làm việc mà bạn sẽ bắt gặp tủ locker tại các siêu thị, cửa hàng,… với mục đích bảo quản đồ cá nhân của khách hàng.

Chất lượng tốt, sử dụng lâu dài

Với những mẫu tủ locker sử dụng chất liệu gỗ có tuổi thọ cao, trong quá trình sử dụng sẽ không bị tróc sơn nhu tủ locker sắt, cho nên nhìn tủ luôn như mới, mang tính thẩm mỹ cao.

Có giá phù hợp

Các mẫu tủ locker gỗ có khá nhiều ưu điểm như đã nói trên lại có giá bán hợp lý. Sẽ có giá rẻ hơn nhiều nếu bạn tìm đến những mẫu tủ locker thanh lý – Và hiện tại Phong Hải cũng đang cung cấp những mẫu tủ locker gỗ, locker sắt với đầu đủ kiểu dáng và số ngăn khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mời bạn xem qua một số mẫu tủ locker gỗ thanh lý tại Phong Hải:

thanh-ly-tu-locker-nhieu-hon Lý giải tại sao tủ locker gỗ lại được ưu chuộng?

Mẫu tủ locker gỗ với thiết kế 9 ngăn 3 tầng, hàng cũ mới 95%, giá 2.000.000đ.

tu-loker-go-cu Lý giải tại sao tủ locker gỗ lại được ưu chuộng?

Mẫu tủ locker bằng gỗ có kích thước dài 2m2 x cao 1m5, thiết kế 4 tầng với 24 ngăn, còn mới 95%, giá 3.500.000đ

tu-ho-so-nhieu-ngan-cu-thanh-ly-1 Lý giải tại sao tủ locker gỗ lại được ưu chuộng?

Mẫu tủ locker gỗ thích hợp sử dụng văn phòng với nhiều ngăn kệ như hình, chất lượng 95%, giá 3.500.000đ.

tu-ho-so-nhieu-ngan Lý giải tại sao tủ locker gỗ lại được ưu chuộng?

Mẫu tủ loker gỗ thiết kế 2 tầng với nhiều ngăn, hàng cũ nhưng mới tầm 90%, có giá 1.500.000đ.

Ngoài ra các bạn sẽ được tham khảo thêm vô số mẫu khác khi bạn truy cập chuyên mục tủ hồ sơ thanh lý. Phong Hải là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng cũ trải qua hơn 7 năm hoạt động tại TPHCM.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua tủ hồ sơ cũ chất lượng và phù hợp nhu cầu

Nhận Đóng Mới Tủ Hồ Sơ Theo Yêu Cầu Giá Rẻ TPHCM

Bố Trí Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Hợp Lý Nhất

Bài viết liên quan