Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Trong nội thất phòng khách, ngoài bộ bàn ghế tiếp khách, các vật dụng trang trí,… thì kệ tivi là vật dụng không thể thiếu. Và mẫu kệ tivi bằng gỗ luôn thu hút được khách hàng. Vậy những mẫu kệ tivi gỗ có ưu điểm gì mà lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng Thanh Lý Phong Hải tìm hiểu qua bài viết sau:

Có thiết kế đa dạng

Với chất liệu gỗ nên được nhiều cơ sở sản xuất thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau về kiểu dáng, màu sắc đến hoa văn, họa tiết. 

Kệ tivi gỗ có chất lượng tốt

Hiện tại gỗ được làm kệ tivi có 2 loại thông dụng, đó là: gỗ công nghiệp (MDF, MFC,…), gỗ tự nhiên (sồi, xoan đào, cẩm lai,…). Trong đó mẫu kệ tivi bằng gỗ công nghiệp được yêu thích hơn bởi có nhiều mâu mã mà giá thành lại rẽ hơn, hưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Có giá hợp lý

Tùy theo thiết kế, chất liệu mà tủ kệ tivi gỗ có giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền người tiêu dùng.

Đa dạng kích thước

Kích thước tủ kệ tivi luôn đang dạng, dài ngắn, cao thấp khác nhau để phù hợp với nhu cầu và không gian phòng khách.

Trên là 4 ưu điểm đã lý giải được tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được khách hàng chọn lựa. Nếu bạn đang có ý định mua tủ kệ tivi thanh lý với giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì hãy ghé qua cửa hàng Thanh Lý Phong Hải.

Phong Hải – Là địa chỉ chuyên mua bán và thanh lý nội thất gia đình cũ, trong đó kệ tivi gỗ thanh lý là một trong những sản phẩm được khách hàng chọn lựa. Chúng tôi có nguồn hàng phong phú, và dưới đây là một vài mẫu tủ kệ tivi cũ thanh lý tại cửa hàng Thanh Lý Phong Hải:

thanh-ly-ke-tivi-go-soi-1m6 Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?Mẫu tủ kệ tivi bằng gỗ sồi sở hữu kích thước dài 1m6, tình trạng là hàng tồn kho, có giá 3.100.000đ.

ke-tivi-cao-cap-gia-re Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Mẫu tủ kệ tivi bằng gỗ công nghiệp MDF, có kích thước dài 1m8, còn mới 95%, giá 1.950.000đ.

ke-tivi-cu-treo-tuong-mau-trang Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Mẫu kệ tivi màu trắng bằng gỗ MDF, tình trạng còn mới 95%, thiết kế đơn giản, có giá 500.000đ.

 

ke-ti-vi-ngang-2tr4 Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Mẫu tủ kệ tivi liền kệ trang trí khá độc đáo như hình, tình trạng còn mới tầm 95%, kích thước ngang 1m8, giá 2.400.000đ/cái.

ke-tivi-go-xoan Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Mẫu kệ tivi gỗ xoan ngang 1m2, chất liệu gỗ tự nhiên nên đảm bảo về chất lượng, tình trạng tồn kho bán giá 2.500.000 đ/ cái.

ke-tivi-go-soi-600x533-1 Lý do tại sao tủ kệ tivi gỗ luôn được ưu chuộng?

Mẫu này còn mới đến 99%, là mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên dài 1m2, có giá bán 2.500.000đ.

Ngoài những mẫu tủ kệ tivi gỗ thì chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu chất liệu bằng kính, bạn có thể xem chi tiết tại đây

Xem thêm: Những mẫu tủ kệ tivi đẹp có giá dưới 2 triệu đồng

Bài viết liên quan