Địa Chỉ Mua Bán Đồ Cũ, Thanh Lý Bàn Ghế Tại Thanh Hóa

Hiện nay nhu cầu tìm mua bàn ghế cũ cho gia đình, văn phòng, và nhiều loại hình kinh doanh quán cafe, quán ăn,… đang khá phát triển tại Thanh Hóa. Tuy nhiên khá nhiều người tiêu dùng lại không biết tìm đơn vị, cửa hàng nào thanh lý với giá rẻ, mà sản phẩm lại đảm bảo được chất lượng. Cho nên ngay bài viết này Phong Hải sẽ giúp bạn tìm ra một số địa chỉ phù hợp.

Những Địa Chỉ Thanh Lý, Mua Bán Bàn Ghế Tại Thanh Hóa

1. Chợ Đồ Cũ Thanh Hóa

thanh-ly-ban-ghe-cu-thanh-hoa Địa Chỉ Mua Bán Đồ Cũ, Thanh Lý Bàn Ghế Tại Thanh Hóa

Chợ đồ cũ Thanh Hóa là nơi thu mua, thanh lý, trao đổi các đồ cũ của cá nhân, gia đình và các công ty, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng như bàn ghế, tủ đồ, giường ngủ cũ, quầy, đồ gia dụng,… sản phẩm được update hàng hàng để khách hàng chọn lựa, đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá hợp lý, bạn truy cập thông tin dưới để xem sản phẩm:

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 614 Lê Lai,P. Quảng Hưng, Tp Thanh Hoá
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sieuthidocuthanhhoa
Điện thoại: 094 896 28 29

2. Nhóm chợ đồ cũ – đồ thanh lý Thanh Hóa

mua-ban-do-cu-tai-thanh-hoa Địa Chỉ Mua Bán Đồ Cũ, Thanh Lý Bàn Ghế Tại Thanh Hóa

Đây là hội nhóm mua bán đồ cũ, bàn ghế cũ tại Thanh Hóa trên facebook, hiện groups có hơn 22 nghìn người tham gia, mỗi ngày có khá nhiều sản phẩm đăng bán như: bàn ghế cho kinh doanh quán cafe, quán ăn, bàn ghế cho văn phòng làm việc, thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình,…Bạn chỉ cần lên groups và tìm kiếm sản phẩm, sau đó liên hệ trao đổi, thỏa thuận giá cả với người bán.

Ngoài truy cập để tìm kiếm sản phẩm mình cần. Thì tham gia nhóm bạn có thể đăng tin tìm hoặc bán sản phẩm cần thanh lý.

Link groups: https://www.facebook.com/groups/chodocudothanhlythanhhoa/

3. Chotot.com

cua-hang-do-cu-thanh-hoa Địa Chỉ Mua Bán Đồ Cũ, Thanh Lý Bàn Ghế Tại Thanh Hóa

Một trong những trang web mua bán đồ cũ, thanh lý bàn ghế,…. nỗi tiếng, đó chính là Chợ Tốt. Website có một danh mục dành riêng tại khu vực Thanh Hóa. Bạn chỉ đăng truy cập link dưới để xem các sản phẩm được đăng bán, tìm kiếm sản phẩm đang cần, sau đó liên hệ cho người bán để trao đổi.

Ngoài TP Thanh Hóa thì bạn có thể chọn mua sản phẩm tại khu vực huyện của mình đang sinh sống, có nhiều mặt hàng đăng bán, từ đồ dùng gia đình đến bàn ghế văn phòng, quán ăn, cà phê, trà sữa,…

Truy cập ngay để xem sản phẩm: https://www.chotot.com/thanh-hoa/mua-ban-noi-ngoai-that-do-gia-dung

4. Một số địa chỉ bán nội thất tại Thanh Hóa

Ngoài địa chỉ bán nội thất cũ thì dưới đây là một số thương hiệu bán đồ nội thất mới tại Thanh Hóa bạn có thể tìm hiểu thêm:

Nội thất Á Châu

Công Ty TNHH Thiết Bị Nội Thất Thanh Hóa

Nội Thất Hùng Cường – Thanh Hóa

Nội Thất Hoàn Mỹ Thanh Hóa

Những lợi ích khi mua bàn ghế cũ:

Tiết kiệm chi phí
Đây là lợi ích đầu tiên khi bạn mua bàn ghế thanh lý. Khi mua đồ cũ sẽ có giá rẻ hơn 30 – 50% so với hàng mới, nhưng chất lượng đảm bảo từ 90 – 99%.

Kiểu dáng da đạng
Với chi phí thấp nhưng bạn có thể chọn được nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, phù hợp với thiết kế nhà, văn phòng, nơi kinh doanh,…

Đỡ mất giá
Thông thường khi mua bàn ghế mới, khi bạn thay đổi hình thức kinh doanh hoặc thiết kế nhà, văn phòng. Bắt buộc bạn phải có được nội thất phù hợp, và những món đồ trước đây phải bỏ đi, điều đó sẽ khiến bạn mất đi một số vốn khá lớn trước đó. Tuy nhiên khi sử dụng bàn ghế cũ thì số vốn mất đi sẽ ít hơn. Chính vì vậy và nhiều khách hàng đã tìm đến cửa hàng đồ cũ, thanh lý để mua sắm bàn ghế, nội thất cho gia đình, văn phòng, công ty,…

Thông tin địa chỉ thanh lý bàn ghế tại Thanh Hóa trên internet còn khá hạn chế, cho nên Phong Hải sẽ tìm kiếm và cập nhật thêm cho các bạn. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm bàn ghế, đồ cũ mình cần.

Bài viết liên quan