Mua bàn trưởng phòng cũ chú ý những gì, mua ở đâu chất lượng?

Nhu cầu mua và sử dụng nội thất văn phòng cũ luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều quan tâm. Trong đó bàn làm việc cũ là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên tùy vào vị trí và chức vụ mà chọn bàn cho phù hợp. Và viết này sẽ hướng dẫn mua bàn làm việc cho trưởng phòng cần lưu ý những gì và mua ở đâu uy tín, chất lượng?

1. Kích thước bàn trưởng phòng

So với bàn cho nhân viên thì kích thước bàn trưởng phòng sẽ lớn hơn nhằm tạo sự khác biệt cũng như thể hiện được vị thế của người lãnh đạo, khi nhìn qua văn phòng mọi người đều biết được đâu là nhân viên và đâu là trưởng phòng. Thông thường có kích thước 1m4, 1m6, 1m8.

2. Thiết kế bàn trưởng phòng

Với bàn làm việc nhân viên có thiết kế đơn giản thì ngược lại bàn trưởng phòng phải có thiết kế kiểu dáng sang trọng, nhìn đồ sộ hơn, tạo sự khác biệt và nỗi bật hơn nhằm khẳng định được vị thế. Thông thường có thiết kế viền cong, bàn chữ L, có nhiều hộc tủ, xung quanh bàn đều thiết kế kín bằng gỗ.

3. Màu sắc bàn trưởng phòng

Thông thường có màu đỏ cam, màu kem, màu cánh gián, …. Theo phong thủy thì thưởng chọn bàn trưởng phong màu sắc sáng sủa, nỗi bật như đỏ, đỏ nâu nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc.

4. Chất lượng bàn trưởng phòng

Khi chọn mua bàn trưởng phòng cũ thì nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng, nên chọn sản phẩm đạt chất lượng trên 90%, đảm bảo không bị trầy xước, bong tróc gì.

5. Mua bàn trưởng phòng cũ ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua bàn trưởng phòng cũ tại những cửa hàng thanh lý nội thất. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm đạt chất lượng bạn cần đến đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn hàng phong phú.

Và nếu như bạn đang ở TPHCM hoặc khu vực lân cận thì có thể tham khảo qua cửa hàng Thanh Lý Phong Hải của chúng tôi – Một trong những cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực và luôn được khách hàng tin tưởng trong hơn 7 năm qua.

Lý do: Phong Hải có nguồn hàng bàn văn phòng thanh lý phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, chất lượng sản phẩm đạt trên 90% đối với hàng cũ. Ngoài ra chúng tôi còn có hàng tồn kho chưa qua sử dụng.

Một vài mẫu bàn trưởng phòng được thanh lý tại Phong Hải:

Kích thước 1m4, từ gỗ MDF, thiết kế hiện đại có màu nâu đỏ phối đen như hình, rất sang trọng, là hàng mới 99%, giá 2.400.000đ/cái.

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF, kích thức dài 1m4, thiết kế thể hiện được sự uy nghiêm, hàng tồn kho giá 2.400.000đ.

Bàn có thiết kế sang trọng với màu nâu đỏ, dài 1m6, có 3 hộc tủ, đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, giá 2.500.000đ.

Bàn trưởng phòng tồn kho dài 1m4, thiết kế góc cạnh rất đẹp và sang trọng, giá 3.200.000đ/ cái.

Sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên, với thiết kế mạnh mẽ, đã qua sử dụng và còn mới 95%, giá 3.000.000đ/cái.

Bàn dài 1m6 được làm từ gỗ MDF đã qua xử lý công nghiệp, là hàng tồn kho có thiết kế hiện đại, giá 3.200.000đ/cái.

Sở hữu kích thước đến 1m8, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, đây là mẫu bàn thích hợp cho trưởng phòng, giám đốc, với thiết kế uy nghiêm và mạnh mẽ, hàng tồn kho giá 4.500.000đ/ cái.

Ngoài những mẫu trên thì Phong Hải còn rất nhiều mẫu bàn trưởng phòng cũ, bàn giám đốc thanh lý khác được cập nhật thường xuyên tại chuyên mục bàn văn phòng thanh lý. Bạn có thể truy cập để xem được nhiều mẫu mới về với đầy đủ kích thước, kiểu dáng, chất liệu,….

Với hơn 7 năm hoạt động và sở hữu kho hàng với số lượng lớn. Phong Hải luôn tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu từ khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn mua được bàn văn phòng cũ chất lượng. Mọi nhu cầu nội thất văn phòng cũ hãy nhớ đến Phong Hải.

Xem thêm:

Thiết Kế Bàn Ghế Văn Phòng Cho Công Ty Mới Thành Lập

Nơi làm việc công sở nên chọn mẫu ghế văn phòng nào?

Bài viết liên quan